Sân bay Bangkok xin lỗi vì rắn xuất hiện trên xe đẩy hành lý

Các hành khách đã phát hiện con rắn nhỏ quấn vào chiếc xe đẩy hành lý, sau đó nó được lực lượng an ninh mang đi và không làm bị thương bất kỳ ai.
Suvarnabhumi – sân bay quốc tế chính của Bangkok, Thái Lan vừa đưa ra lời xin lỗi sau vụ việc một con rắn được nhìn thấy trên chiếc xe đẩy hành lý tại ga đến hôm chủ nhật 10/1 đã khiến cho du khách giật mình.

Truyền thông Thái Lan cho biết những hành khách phát hiện ra con rắn đang quấn gần bánh xe đẩy khi một nữ du khách đã đặt hành lý lên đó và chuẩn bị rời đi.

“Sau khi được thông báo, lực lượng an ninh sân bay ngay lập tức có mặt, bắt con rắn và không có hành khách nào bị thương”. Trong thông báo của mình, người có thẩm quyền ở sân bay của Thái Lan miêu tả đây là “một con rắn nhỏ” nhưng không xác định nó thuộc giống gì.

ran-2
Con rắn đang trườn trên thanh xe đẩy ở sân bay.

Chuyên gia về loài rắn Thanaphong Tawan, làm việc tại nông trại rắn cho biết dựa vào hình ảnh ông thấy trên truyền hình con rắn được tìm thấy thuộc loài không có nọc, gọi là Dryocalamus Davisonii.

Cùng lúc sự việc xảy ra tại sân bay, thì tại hòn đảo Phuket nổi tiếng, một du khách Trung Quốc bị con trăn cắn vào mũi vì cố gắng hôn lên đầu nó. Nữ du khách cùng những người xung quanh đã hét rất lớn khi bị cắn vì con trăn không chịu nhả ra. Người này sau đó đã khâu 8 mũi và trở về nhà.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Huế