Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Phượt Lăng Cô

Vịnh Lăng Cô 1 trong những bãi biển đẹp, nổi tiếng trên cả nước và trên thế giới, thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, nếu có dịp đi du lịch Huế trong những ngày đầy oi bức và nắng nóng như thế này, thì biển Lăng Cô là 1 địa điểm tuyệt đối không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu 1 tý về biển Lăng Cô nhé.

Chinh phục đèo Hải Vân

103

Đèo Hải Vẫn là con đèo rất khó đi và hiểm trở, với các khúc cua ngoằn ngèo khiến bạn phải thật cẩn trọng và vững tay lái, tuy nhiên cảnh đẹp ở đèo thì khỏi phải chê, với núi non hùng vĩ và biển cả mênh mông hết sức tráng lệ và tuyệt vời. Và khi bạn đi du lịch giá rẻ với thời tiết miền trung như hiện nay thì bạn nên chuẩn bị cho mình những sản phẩm chóng nắng cần thiết, vì thời tiết rất nóng và oi bức.

Tắm biển Lăng Cô

101

Nằm cách thành phố Huế 60km về phía Bắc và cách Đà Nẵng 40 km về phía Nam. Vịnh Lăng Cô là 1 trong những vịnh đẹp bậc nhất thế giới. Vịnh được bao bọc bởi dãy trường Sơn, đèo Hải Vân và đèo Phú Gia tạo nên 1 khung cảnh vô cùng ấn tượng và tuyệt đẹp.

102

Đến với Lăng Cô bạn sẽ được thấy những dãy núi chạy dài ra biển, khung cảnh biển cả mênh mông cùng những dãy núi tạo nên 1 bức tranh vô cùng tráng lệ và tuyệt đẹp. Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy được toàn cảnh và con người trở nên thật nhỏ bé trong mắt bạn.

Ăn uống ở Lăng Cô

104

Đến với Lăng Cô bạn sẽ được thưởng thức những món ẩm thực vô cùng hấp dẫn và thú vị… Bạn có thể dùng món Ốc Gai Nướng vào buổi trưa, giá hải sản khá rẻ và đặc biệt rất tuyệt vời. Ngoài Ốc gai nướng ra thì Hàu là món đặc trưng thứ 2 ở đây, chất lượng thịt Hàu thì khỏi phải chê, rất tuyệt vời. Đặc biệt khi đi về bạn có 2 lựa chọn, 1 là vào thăm thành phố Huế thơ mông, 2 là tới du lịch Đà Nẵng nhộn nhịp và năng động.

Phượt Lăng Cô
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status