Phượt Lăng Cô

Vịnh Lăng Cô 1 trong những bãi biển đẹp, nổi tiếng trên cả nước và trên thế giới, thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, nếu có dịp đi du lịch Huế trong những ngày đầy oi bức và nắng nóng như thế này, thì biển Lăng Cô là 1 địa điểm tuyệt đối không nên bỏ qua. Cùng Elephant Travel làm chuyến phượt Lăng Cô nhé!!

Phượt Lăng Cô – Chinh phục đèo Hải Vân

Phượt Lăng Cô, kinh nghiệm du lịch vịnh Lăng Cô
Từ Đà Nẵng, phượt Lăng Cô bạn sẽ có cơ hội khám phá các khủng ảnh đẹp như thế này. Ảnh: Internet.

Đèo Hải Vẫn là con đèo rất khó đi và hiểm trở, với các khúc cua ngoằn ngèo khiến bạn phải thật cẩn trọng và vững tay lái, tuy nhiên cảnh đẹp ở đèo thì khỏi phải chê, với núi non hùng vĩ và biển cả mênh mông hết sức tráng lệ và tuyệt vời. Và khi bạn đi du lịch giá rẻ với thời tiết miền trung như hiện nay thì bạn nên chuẩn bị cho mình những sản phẩm chóng nắng cần thiết, vì thời tiết rất nóng và oi bức.

Tắm biển Lăng Cô

Phượt Lăng Cô, kinh nghiệm du lịch vịnh Lăng Cô
Làng chài bé nhỏ nép bên đèo Hải Vân. Ảnh: dulichhue.

Nằm cách thành phố Huế 60km về phía Bắc và cách Đà Nẵng 40 km về phía Nam. Vịnh Lăng Cô là 1 trong những vịnh đẹp bậc nhất thế giới. Vịnh được bao bọc bởi dãy trường Sơn, đèo Hải Vân và đèo Phú Gia tạo nên 1 khung cảnh vô cùng ấn tượng và tuyệt đẹp.

Kinh nghiệm du lịch vịnh Lăng Cô

Đến với Lăng Cô bạn sẽ được thấy những dãy núi chạy dài ra biển, khung cảnh biển cả mênh mông cùng những dãy núi tạo nên 1 bức tranh vô cùng tráng lệ và tuyệt đẹp. Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy được toàn cảnh và con người trở nên thật nhỏ bé trong mắt bạn.

Ăn uống ở Lăng Cô

Phượt Lăng Cô, Kinh nghiệm du lịch vịnh Lăng Cô
Đặc sản Hàu nướng của vịnh Lăng Cô.

Đến với Lăng Cô bạn sẽ được thưởng thức những món ẩm thực vô cùng hấp dẫn và thú vị… Bạn có thể dùng món Ốc Gai Nướng vào buổi trưa, giá hải sản khá rẻ và đặc biệt rất tuyệt vời. Ngoài Ốc gai nướng ra thì Hàu là món đặc trưng thứ 2 ở đây, chất lượng thịt Hàu thì khỏi phải chê, rất tuyệt vời. Đặc biệt khi đi về bạn có 2 lựa chọn, 1 là vào thăm thành phố Huế thơ mông, 2 là tới du lịch Đà Nẵng nhộn nhịp và năng động.