Phấn khích cùng trò mạo hiểm mới toanh tại Asia Park – Du lịch Đà Nẵng

Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam đã “gây bão” giới trẻ Đà Nẵng vì trải nghiệm khác biệt và quá đã ngay từ những vòng xoáy đầu tiên. Đây cũng là trò chơi cảm giác mạnh khủng nhất của Sun World Danang Wonders (Asia Park) tính đến thời điểm này.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Sun World Danang Wonders Du lịch Đà Nẵng

Tiếp theo 2 trò chơi đã từng làm xiêu lòng du khách Đà NẵngPort of Sky TreasureGaruda Valley, hãng Vekoma (Hà Lan) – thương hiệu uy tín làm nên các trò chơi mạo hiểm tại các công viên Walt DisneyUniversal Studios – tiếp tục đem đến Sun World Danang Wonders (Asia Park) bom tấn mới: tàu lượn dạng treo Queen Cobra, một trong những trò chơi mạo hiểm nhất thế giới.

Sun World Danang Wonders Du lịch Đà NẵngRa mắt vào cuối tuần qua, Queen Cobra đã thỏa mãn trí tò mò và sở thích khám phá, chinh phục của rất đông du khách tại Đà Nẵng, đặc biệt là các bạn trẻ. Đến khu Ấn Độ trong công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park), bạn sẽ choáng ngợp với “chú rắn hổ mang khổng lồ” cùng hành trình chinh phục thử thách dài 689 mét. Hệ thống ghế ngồi an toàn tuyệt đối cho phép 20 du khách cùng đồng hành trong mỗi chuyến phiêu lưu.

Sun World Danang Wonders Du lịch Đà NẵngThiết kế hiện đại và bắt mắt, tàu lượn mang cho bạn cảm giác phấn khích ngay từ đường chạy đầu tiên. Nhưng cảm xúc chỉ thực sự bùng nổ khi Queen Cobra đưa cả đoàn du khách lên độ cao 34 mét so với mặt đất…

Đừng quên tham khảo một số tour du lịch giá rẻ, du lịch Đà Nẵng của Elephant Travel:

Sun World Danang Wonders Du lịch Đà Nẵng… rồi bất chợt lao vút xuống không trung với tốc độ 80 km/h qua 5 vòng xoắn 360 độ liên tiếp. Thử thách nối nhau, xúc cảm thay đổi liên tục. Chỉ cần nghe những tiếng òa, tiếng hét phấn khích vang lên trên không trung, cũng đủ thấy sức hấp dẫn và những cảm giác mà Queen Cobra mang đến.

Sun World Danang Wonders Du lịch Đà Nẵng96 giây của hành trình với hổ mang chúa là 96 giây “Quá đã” – Quỳnh Anh- một du khách đến từ Hải Phòng tiết lộ. Cô gái trẻ cho biết mình đã từng thử rất nhiều trò chơi mạo hiểm khắp các công viên ở MalaysiaSingapore, nhưng với Queen Cobra, cảm xúc thật khác biệt và xứng đáng trải nghiệm.

Sun World Danang Wonders Du lịch Đà NẵngĐã nhất là cảm giác từ trên đỉnh cao của trò chơi, bạn được thưởng thức trọn vẹn không gian biển trời tuyệt vời của thành phố Đà Nẵng. Tự do, phóng khoáng và “sốc” là lý do những ngày qua, khu vực trò chơi không khi nào ngớt khách.

Không chỉ có Queen Cobra, 19 trò chơi ngoài trời khác với nhiều chủ đề phong phú cùng hệ thống 64 máy game xu xèng trong nhà, Khu Softplay, Khu bắn súng hơi Sunblaster, vòng quay sun wheel, tàu điện 1 ray monorail với hành trình du ngoạn 10 quốc gia châu Á… là trải nghiệm bất tận mà Sun World Danang Wonders (Asia Park) mang đến cho du khách hè này.

Đặc biệt, với nỗ lực tạo nên một tổ hợp vui chơi giải trí và văn hóa đẳng cấp, thân thiện, Sun World Danang Wonders (Asia Park) đã phủ xanh công viên với 5.000 cây xanh đủ chủng loại, tạo nên một không gian mướt xanh mát lành, đánh bay cái nóng mùa hè để du khách thỏa sức vui chơi, thư giãn và có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: https://yeudanang.org/phan-khich-cung-tro-mao-hiem-moi-toanh-tai-asia-park.html