Những con đường ra biển tuyệt đẹp ở Huế

Ngay trên đất Huế cũng có những con đường đâm ra biển “so deep” vi diệu đốm tim biết bao nhiêu tín đồ ưa thích chụp ảnh, nhưng chưa chắc bạn đã biết những địa điểm này đâu nhé! Cập nhật ngay chờ ngày nắng đẹp mình “đưa nhau về vùng biển vắng” làm bộ ảnh nào.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Biển Hải Dương

Biển Hải Dương du lịch Huế
Những bờ kè rêu xanh. Ảnh IG khuynlee.

Đây là cái tên đã làm mưa làm gió của mùa hè măm ngoái. Không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thanh bình, bãi biển trong xanh êm ả, rặng thông thơ mộng, nhắc đến biển Hải Dương bạn sẽ phải lập tức nhớ ngay đến con đường hướng ra biển đẹp điên đảo đã khiến biết bao tín đồ sống ảo phải khăn gói đến đây từ sáng sớm để được “sống ảo” đón bình minh với con đường ra biển này.

Biển Hải Dương du lịch Huế
Cùng em đi khắp thế giới. Ảnh IG meo_ly

Không những được “sống ảo” các bạn trẻ đến đây còn có thể cắm trại, ăn uống, vui chơi. Nếu bạn đã chán với không khí ở thành phố “đến việc thở cũng làm ta lao lực” thì hãy về với biển để được hít thở bầu không khí trong lành, để được hòa mình xuống dòng nước mát lạnh…bạn nhé!

Biển Hải Dương du lịch Huế

Đừng quên tham khảo một số tour du lịch giá rẻ, du lịch Huế của Elephant Tourist:

Để giữ gìn môi trường luôn sạch sẽ và để thể hiện mình là một người văn minh thì hãy thực hiện phương châm: “du lịch không rác” để biển Hải Dương mãi là điểm đến “sống ảo” đẹp ngất đáng tự hào của du lịch Huế.

Biển Cảnh Dương

Biển Cảnh Dương du lịch Huế
Ảnh chất như chụp ở “đâu đó” ngoài Việt Nam – Biển Cảnh Dương.

Không thể phủ nhận độ hot của bãi biển này, vẫn còn nhớ năm ngoái đang trong độ mùa hè nóng bức khu cắm trại biển này nổi lên giống như một cơn gió tưới mát tâm hồn của mọi người. Bên cạnh khung cảnh yên bình làng quê, dịch vụ thuê lều, ăn uống đầy đủ và đặc biệt với trải nghiệm vô cùng mới mẻ đó chính là cắm trại cạnh bờ biển, bạn có thể vừa nằm đọc sách hoặc ăn uống cùng bạn bè vừa nghe sóng biển vỗ bờ rì rào…đây là khung cảnh không dễ gì có được với cuộc sống hiện đại ngày nay đúng không nào?

Biển Cảnh Dương du lịch Huế
Ngoài dịch vụ tốt Cảnh Dương còn được biết là nơi “sống ảo vi diệu” của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó lối đi ra biển chính là địa điểm được các bạn trẻ ưu ái check in nhiệt tình nhất.

Bạn đã đặt chân đến đây chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ qua địa điểm này đâu bạn nhé!

Con đường giữa biển nhà hàng nổi Việt Long

Nhà Hàng Việt Long biển Lăng Cô du lịch Huế
Nhà Hàng Việt Long. Ảnh IG __nina92__

Có lẽ bạn sẽ không ngờ rằng nơi đây cũng có lối đi ra biển đúng không nào? Đây chính là lối đi nối liền giữa đất liền với nhà nổi Việt Long đấy các bạn ạ! Tuy nơi đây cũng có rất nhiều lối đi ra các nhà hàng nổi nhưng có lẽ lối đi của nhà hàng nổi Việt Long dài nhất và cũng là lối đi đẹp nhất nên đây là địa điểm được “sống ảo” nhiều nhất khi mọi người ghé đến Lăng Cô ăn uống.

Nhà Hàng Việt Long biển Lăng Cô du lịch Huế
Vẻ đẹp của Lăng Cô.

Mặc dù những món hải sản ngon lành đang vẫy gọi bạn nhưng đừng quên tạo dáng nhẹ nhẹ để có một bức ảnh triệu like nha!

Foody / Mèo Lỳ