Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng bạn nên tới khi du lịch

Nổi tiếng với những bờ biển dài và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, Đà Nẵng ngày càng hấp dẫn nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Khi du lịch Đà Nẵng không thể không ghé thăm những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng dưới đây.

Bãi biển Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng

Với đường bờ biển kéo dài đến 90m, những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh và trong cùng với hệ thống khách sạn cao cấp, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng ở hai bên bờ biển, Mỹ Khê là nơi dừng chân lý tưởng khi du lịch, nghỉ dưỡng.

Bãi biển Mỹ Khê - Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng - Du lịch Đà Nẵng
Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes lừng danh bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Bên cạnh du lịch tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như lặn ngắm san hô, đua thuyền, flastmob biển…và còn nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn khác.

Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước kéo dài hơn 5km nối liền với nhiều bãi biển khác với những bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh thực sự trở thành nơi nghỉ dưỡng thơ mộng mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt, Non Nước nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn với những đồi thông xanh mát nên không khí rất trong lành và thích hợp cho việc du lịch.

Bãi biển Non Nước - Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng - Du lịch Đà Nẵng
Điều đặc biệt khi tới bãi biển Non Nước là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp và ngắm bình binh hay hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn.

Địa chỉ: P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An - Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng - Du lịch Đà Nẵng
Bắc Mỹ An – Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Bãi biển Bắc Mỹ An nằm ở quận Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km, với chiều dài bờ biển gần 4km, cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng những khu nghỉ mát cao cấp Bãi biển Bắc Mỹ An được xem là một khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Khu vực Bắc Mỹ An có 5 điểm được xem là bãi tắm đẹp, gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama, bạn có thể lựa chọn những địa điểm thích hợp nhất về nhu cầu cũng như tài chính để thuận tiện cho việc tham quan.

Địa chỉ: P.Bắc Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Bãi biển Nam Ô

Cách trung tâm Tp.Đà Nẵng 17km về phía Tây Bắc, bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi với phong cảnh non nước rất hữu tình thích hợp với tắm biến và các hoạt động vui chơi trên biển.

Bãi biển Nam Ô - Du lịch Đà Nẵng - Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng
Tới bãi biển Nam Ô bạn sẽ được khám phá các nét đặc trưng của các vùng nghề truyền thống nổi tiếng như bánh khô mè Cẩm Lệ, nghề đan chiếu và các lễ hội về biển truyền thống.

Địa chỉ: Phường Hòa Hiệp, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bãi biển Xuân Thiều

Bãi biển Xuân Thiều là một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Nằm ở khu du lịch sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trước đây khi quân đội Mỹ chiếm đóng bãi biển Xuân Thiều được gọi là biển Đỏ bởi ánh mặt trời lên từ biển đỏ một vùng trời.

Bãi biển Xuân Thiều - Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng - Du lịch Đà Nẵng
Nước ở bãi biển Xuân Thiều rất sạch, xanh và trong khung với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn tựa như một bức tranh trong lành giữa một Đà Nẵng sầm uất.

Ngoài du lịch tắm biến, bãi biển Xuân Thiều còn diễn ra các hoạt động thể thao như nhà hàng, chơi thuyền, mô tô nước hay thuê lều rất thú vị và hấp dẫn…

Các bãi tắm thuộc bán đảo Sơn Trà

Từ trung tâm Đà Nẵng qua cầu sông Hàn khoảng 8km là bán đảo Sơn Trà bao bọc bởi những bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi Nam, Bãi Bắc, Bãi Tiên Sa, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Con …Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà có độ dốc lớn, nước trong xanh rất thích hợp với những dịch vụ nghỉ dưỡng.

bán đảo Sơn Trà - Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng - Du lịch Đà Nẵng
Bán đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng, được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích.

Khoảng thời gian từ tháng 3 đến hết tháng tháng 9 là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động du lịch sôi động nhất ở Đà Nẵng. Hãy tới những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng để cảm nhận được nhịp sống của thành phố biển ở miền Trung này.

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM HOẶC MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG KHÁC