Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế ở Đà Nẵng 2015

Cuộc thi trình diễn pháo hoa tại thành phố Đà nẵng đựoc diễn ra trong 2 đêm 28 và 29/4/2015, chắc chắn sẽ đem lại cho Đà Nẵng 1 bầu không khí sôi động và tràn đầy màu sắc, với chủ đề mang tên: Đà Nẵng – Bản giao huởng sắc màu.

115 châu lục” trên toàn thế giới, bao gồm các đại diện: Đà Nẵng – Việt Nam (Châu Á), Fireworks for Africa – Nam Phi, Pyrotecnico – Mỹ, Howard & Son Fireworks – Australia (Châu Úc) và Surex Firma Rodzinna – Ba Lan (Châu Âu). Đây là lần thứ 6 thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc thi này.

2

mỗi đội tham gia thi DIFC 2015 sẽ trình diễn trong khoảng 20 – 22 phút, tuỳ theo chủ đề của cuộc thi mà từng đội chọn cách trình diễn cho mình. Về tiêu chí đánh giá thì ý tuởng độc đáo, lạ mắt, sáng tạo được đánh giá cao, cùng với đó là màu sắc, dịp điệu giữa nhạc và các hiệu ứng pháo hoa sẽ là những yếu tố quyết định để biết được đội nào xứng đáng là nhà vô địch năm nay.

3

Sông Hàn là địa điểm đựơc chọn để tổ chức buổi trình diễn. Đoạn vỉa hè đường Trần Hưng Đạo đựợc dựng thành khán đài. Người dân và du khách cho thể xem bắn pháo hoa ở cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, đường Bạch Đằng, quý khách sẽ có được những góc nhìn rất tuyệt.

6

Ngoài lễ hội bắn pháo hoa là sự kiến chính còn có thêm rất nhiều hoạt động và sự kiện khác nhằm thu hút và phục vụ khách du lịch 1 cách tốt nhất. Đặc biệt năm nay Đà Nẵng có thêm màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với đầy màu sắc lung linh huyền ảo, sẽ rất tuyệt vời nếu đựơc tham gia vào lễ hội năm nay.7

Năm nay quý khách ở xa có thể đặt vé qua Internet, sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng, đơn nhiên sẽ tính them phí dịch vụ vào giá vé. Tránh các trường hợp có nhiều quý khách phải mua vé ở các chợ đen hay qua các “cò vé”, lúc đó giá vé sẽ trên trời.