4 Ngày 3 Đêm

Tour Nha Trang - Bình Ba 4 Ngày 3 Đêm

Giá tour: 2,980,000 đ

1N

Tour du lịch Hội An hằng ngày

Giá khuyến mãi: 420,000 đ

2 Ngày 1 Đêm

# Tour Du Lịch Quy Nhơn- Kỳ Co - Đầm Ô Loan -…

Giá tour: 1,650,000 đ

2 Ngày 1 Đêm

Tour du lịch Sa Pa 2N1Đ đón trả tại Hà Nội

Giá tour: 1,750,000 đ

«
»
Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế ở Đà Nẵng 2015

Cuộc thi trình diễn pháo hoa tại thành phố Đà nẵng đựoc diễn ra trong 2 đêm 28 và 29/4/2015, chắc chắn sẽ đem lại cho Đà Nẵng 1 bầu không khí sôi động và tràn đầy màu sắc, với chủ đề mang tên: Đà Nẵng – Bản giao huởng sắc màu.

115 châu lục” trên toàn thế giới, bao gồm các đại diện: Đà Nẵng – Việt Nam (Châu Á), Fireworks for Africa – Nam Phi, Pyrotecnico – Mỹ, Howard & Son Fireworks – Australia (Châu Úc) và Surex Firma Rodzinna – Ba Lan (Châu Âu). Đây là lần thứ 6 thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc thi này.

2

mỗi đội tham gia thi DIFC 2015 sẽ trình diễn trong khoảng 20 – 22 phút, tuỳ theo chủ đề của cuộc thi mà từng đội chọn cách trình diễn cho mình. Về tiêu chí đánh giá thì ý tuởng độc đáo, lạ mắt, sáng tạo được đánh giá cao, cùng với đó là màu sắc, dịp điệu giữa nhạc và các hiệu ứng pháo hoa sẽ là những yếu tố quyết định để biết được đội nào xứng đáng là nhà vô địch năm nay.

3

Sông Hàn là địa điểm đựơc chọn để tổ chức buổi trình diễn. Đoạn vỉa hè đường Trần Hưng Đạo đựợc dựng thành khán đài. Người dân và du khách cho thể xem bắn pháo hoa ở cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, đường Bạch Đằng, quý khách sẽ có được những góc nhìn rất tuyệt.

6

Ngoài lễ hội bắn pháo hoa là sự kiến chính còn có thêm rất nhiều hoạt động và sự kiện khác nhằm thu hút và phục vụ khách du lịch 1 cách tốt nhất. Đặc biệt năm nay Đà Nẵng có thêm màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với đầy màu sắc lung linh huyền ảo, sẽ rất tuyệt vời nếu đựơc tham gia vào lễ hội năm nay.7

Năm nay quý khách ở xa có thể đặt vé qua Internet, sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng, đơn nhiên sẽ tính them phí dịch vụ vào giá vé. Tránh các trường hợp có nhiều quý khách phải mua vé ở các chợ đen hay qua các “cò vé”, lúc đó giá vé sẽ trên trời.

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế ở Đà Nẵng 2015
Đánh giá bài viết

Tin tức

 • Kinh nghiệm đi thực tập thành công nhất
 • Phân luồng giao thông phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 Đà Nẵng
 • Top 10 phố đèn đỏ nổi tiếng thế giới
 • Cận cảnh nơi sẽ đón tiếp các nhà lãnh đạo tham dự APEC 2017 Đà Nẵng
 • Nụ cười Đà Nẵng, Huế và Sơn La thi sáng tác logo du lịch
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status