Lễ hội Ánh Sáng Đà Nẵng Lần Đầu Tiên Được Tổ Chức

Năm nay ngoài sự kiện Pháo Hoa Quốc Tế ra thì Đà Nẵng còn tổ chức thêm 1 sự kiện mới đó là “Lễ Hội Ánh Sáng” đây là lần đầu tiên lễ hội này được tổ chức tại du lịch Đà Nẵng, chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho những quý khách du lịch tới đây trong những ngày Lễ Hội.

81

Được biết, nếu sự kiện Lễ Hội Ánh Sáng này được tổ chức thành công thì UBND thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức định kì 2 năm/ lần và được diễn ra vào các năm chẵn, còn cuộc thi Trình Diễn Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ được diễn ra vào các năm lẽ.

82

Dự kiến Lễ Hội Ánh Sáng sẽ được kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ, từ 18 giờ đến 22 giờ. Và không có gì tuyệt vời hơn khi được chiêm ngưỡng miễn phí lễ hội này. Do đây là lần đầu tiên Lễ Hội được tổ chức tại Đà Nẵng nên GloBal 2000 sẽ tập trung vào trình diễn công nghệ ánh sáng là chủ đạo để khách tham quan và người dân có thể làm quen dần dần.

83

Cũng giống như cuộc thi Pháo Hoa thì Lễ Hội Ánh Sáng cũng sẽ có các đội thuộc các nước tham gia thi tài. Các đội dự thi sẽ trình diễn các bức vẽ bằng ánh sáng lên khắp các con phố của thành phố Đà Nẵng, chắc rằng sẽ tạo nên những sắc màu vô cùng tuyệt đẹp.

84

Cùng với đó là các sự kiện tạo thêm để khách du lịch và người dân được chiêm ngưỡng như: các tiết mục trình diễn nghệ thuật, các tour du lịch giá rẻ để phục vụ khách tham quan, gala dinner…Và Lễ Hội này đã rất thành công khi trình diễn tại các nước lớn trên thế giới như: Berlin (Đức), Ghent (Bỉ), Lyon (Pháp)… GloBal 2000 hy vọng thông qua Lễ Hội này có thể thu hút được khách du lịch trên thế giới đổ về thành phố Đà Nẵng.

85

Ngoài ra khi tới Đà Nẵng bạn cũng có thể thưởng thức các danh lam như: du lịch Cù Lao Chàm, du lịch Bà Nà… chắc chắn sẽ là 1 chuyến đi tuyệt vời.