Lập hội về với biển núi trập trùng ngoại ô Huế – Biển Lộc Bình

Cùng hội bạn bè về biển thì “hết sẩy con bà bảy” đúng không nào? Thoát khỏi khói bụi thành phố lại vừa có thể thư giãn sau những buổi làm việc học tập mệt mỏi. Nhưng đi biển nào vừa ít người lại có thể hòa mình với thiên nhiên sông núi trong số những biển đông đúc chật chội đây?

Có thể bạn cũng quan tâm:

Check in biển huế
Ảnh: IG _quochuy96.
Check in biển huế
Ảnh: IG lee.queen.lq.

Cách TP Huế về phía nam khoảng 45 km đến chân đèo Phước Tượng. Từ đây có ngã ba rẽ vào khoảng chừng 18km là đến biển Lộc Bình thuộc huyện Phú Lộc. Nằm ở trung tâm của cửa biển Tư Hiềnbiển Cảnh Dương, biển Lộc Bình là địa điểm tuyệt vời để du lịch bụi cùng bạn bè để trốn cái nắng như thiêu như đốt ở thành phố. Biển Lộc Bình thích hợp cho người nào thích được đắm mình trong làn nước xanh mát mà yên tĩnh, không tấp nập và ồn ào như các bãi biển khác.

Check in biển huế

Check in biển huế
Ảnh IG nhanlephuocthanh

Đường về biển Lộc Bình uốn lượn theo dãy núi, với hai hàng cây xanh mát tạo cảm giác khoan thái dễ chịu. Dọc đường, chúng ta có thể nhìn thấy những chiếc rớ, đó là dụng cụ đánh bắt thủy sản của người dân với khung cảnh đẹp như bức tranh.

Check in biển huế
Ảnh IG fnga1701.
Check in biển huế
Ảnh IG fnga1701.

Gợi ý tour du lịch giá rẻ, du lịch Huế của Elephant Travel:

Bây giờ là những ngày nắng nên đi thì tuyệt vời. Nắng vừa, tối mát mẻ cũng chưa phải mùa gió nên sẽ không bị lạnh quá. Ngày thì đi dọc bờ biển ngắm núi cao, biển rộng. Nhiều bãi đá có nhiều tảng to, nhuốm màu thời gian thành những hình thù kì lạ, sống động là nơi chúng ta có thể lưu lại những tấm hình đẹp làm kỷ niệm.Check in biển huếCheck in biển huế

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Biển với bãi cát trải dài, rộng và làn nước trong xanh, sóng ít, không quá sâu thuận tiện cho những chuyến picnic dã ngoại cũng như tắm biển cho ngưới lớn và trẻ em. Cát mịn như thể sân nhà ai vừa láng xi vậy đó. Đi bộ ra xa bờ tầm 10 mét đổ lại nước biển chỉ ngập qua đầu gối một tẹo.

Check in biển huế
Ảnh IG fnga1701.

Khi đêm xuống, chúng ta có thể dựng lều, đốt lửa trại cùng nhau làm bữa thịt nướng vừa ăn uống vừa hát hò. Sóng biển nhẹ nhàng vỗ vào bờ như thể đang hát ru đất liền, giao lưu với những người khách lạ vì yêu quý chốn hoang sơ yên tĩnh mà đẹp đến nao lòng mà đến đây.

Check in biển huế
Ảnh IG lamy.272.

Biển Lộc Bình rộng và hoang sơ, bao quanh là núi đồi trập trùng, chắc hẳn sẽ là một điểm đến lí tưởng cho những ai yêu thích khám phá, thích mới lạ. Hoàng hôn và bình minh biển Lộc Bình rất đẹp nên nếu có cơ hội đến đây, hãy thử cảm nhận và chụp lại những khoảnh khắc để đời nhé!

Check in biển huế
Ảnh IG torau.in

Hải Yến – Biên Tập