Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Làng Cổ Đường Lâm – Hà Nội

Hà Nội 36 phố phường, mỗi phường mỗi nét riêng tạo nên 1 Hà Nội đầy màu sắc. Và trong số những điểm đáng du lịch nhất ở Hà Nội thì làng cổ Đường Lâm là 1 địa điểm không thể bỏ qua, với khung cảnh y hệt thời xưa, mái nhà ngói của ngày xưa, những bức tường đá ong rất độc đáo cùng với những cái giếng nước mát lành và những ngôi chùa yên tĩnh và bình yên, chắc hẵn là 1 địa điệm hết sức thu hút và quyến rũ. Bây giờ cùng tìm hiểu 1 tý về làng cổ Đường Lâm nhé.

Du lịch Làng Cổ Đường Lâm

1

Cách Hà Nội 45km, làng Cổ Đường Lâm thuộc huyện Sơn Tây Hà Nội, khi tới làng cổ này bạn có thể kết hợp du lịch tới thành cổ Sơn Tây, cách đó 1 khoảng 3km.
Trước tiên để tới làng cổ Đường Lâm thì bạn phải tới Hà Nội trước, sau đi chạy theo hướng đại lộ Thăng Long hoặc cũng có thể theo tuyến đường 32 để đến Sơn Tây. Tới đây bạn gửi xe và mua vé vào tham quan làng, và bắt đầu hành trình khám phá làng cổ Đường Lâm.

2

Khi bạn đi du lịch giá rẻ tới làng cổ Đường Lâm vào buổi sáng thì bạn nên đi dạo quanh làng 1 vòng rồi vào tham quan đình Mông Phụ, đền thờ Giang Văn Minh và tìm hiểu về 2 hoặc 3 ngôi nhà cổ ở đây, sẽ rất thú vị đấy. Vào buổi trưa bạn có thể tới các nhà hàng phía cổng làng hoặc đặt cơm tại nhà dân, giá tầm khoảng 120k tới 150k/ suất.

3

Buổi chiều thì bạn nên đi tham quan 2 ngôi đền thờ 2 vua tại đây, kết hợp với đó là bạn đi tham quan thành cổ Sơn Tây luôn. Chi phí chỉ tốn khoảng 100k – 150k thôi, bao gồm tiền vé 20k, tiền ăn khoảng 80k – 100k và tùy thuộc vào quảng đường để tính xăng xe và 1 số chi phí khác.

Thuê xe đạp ở Đường Lâm

4

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng có nhiều khách du lịch tới làng cổ Đường Lâm nên ở đây đã có dịch vụ cho thuê xe đạp để phục vụ cho những khách du lịch có nhu cầu. Bạn có thể thuê xe tại nhà ông Huyến (Ngôi nhà đẹp nhất ở Đường Lâm). Vừa đạp xe dạo quanh làng lại vừa có thể trở về kí ức 1 thời…

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Cù Lao Chàm

Làng Cổ Đường Lâm – Hà Nội
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status