Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Kinh nghiệm du lịch một mình

Những bạn muốn tự do tự tại, muốn khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống, và 1 phần thể hiện tính cách, cá tính mạnh mẽ của mình thường muốn tự đi du lịch 1 mình. Tuy nhiên không hề dễ dàng chút nào nếu bạn không loại bỏ đi 1 số điều có thể dẫn tới sai lầm trầm trọng sau đây.

Không nhất thiết phải ở khách sạn

11

Tới khách sạn nghỉ ngơi là 1 điều vô cùng tuyệt vời khi đi du lịch, ở khách sạn chất lượng phục vụ và an ninh trật tật điều rất tốt bạn không phải lo điều gì cả. Tuy nhiên bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức ở khâu giấy tờ, từ khâu nhận phòng tới khâu trả phòng, hơn hết là giá cả ở khách sạn cũng khá là đắc nếu bạn không có đủ điều kiện về kinh tế. Có lẽ nhà nghỉ sẽ hợp với bạn đang đi du lịch 1 mình hơn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng và tiện lợi.

Hết tiền

13

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị cạn sạch tiền trong chuyến du lịch đơn thân độc mã của mình. Và đa phần nguyên nhân là do không tính kinh phí kĩ trước khi đi hoặc bị cướp, và thật là 1 rắc rối lớn nếu trong mình không còn 1 xu nào. Vậy nên hãy cất vào đâu đó 1 số tiền dự phòng cần thiết để tránh các trường hợp trên nhé. Nếu không bạn sẽ từ đi du lịch thành cuộc thử thách bản thân, sống trong mọi hoàn cảnh.

Say xỉn

14

Sẽ không tốt chút nào nếu bạn chỉ đi du lịch 1 mình mà còn ở trong tình trạng say nữa chứ, hãy cố gắng kiềm chế và hạn chế sử dụng rượu bia trong chuyến du lịch của mình nhé, bạn cũng biết rồi đấy đi du lịch tới 1 nơi mới, mọi thứ điều xa lạ, nguy hiểm sẽ rất cao nếu bạn trong tình trạng không biết trời đất là gì nữa.

Quá cứng nhắc

16

Hãy tham khảo ý kiến của mọi người về dự định của mình sắp tới, chắc rằng sẽ có 2 luồng ý kiến khác nhau, miễn là bạn đừng nản chí và lo sợ trước những lời khuyên tiêu cực là được, tuy nhiên cũng không nên lờ đi những lời khuyên đó mà hãy suy nghĩ xem mình sẽ giải quyết như thế nào khi gặp phải trường hợp tồi tệ nhất.

Không nên bỏ qua mọi lời khuyên

15

Khi đi du lịch ở đâu đó chắc hẵn bạn sẽ phải nhờ người dân bản địa tư vấn rất nhiều rồi, và hãy hỏi cũng như nghe kĩ nơi đây có gì nguy hiểm hoặc nên tránh không, họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích, cùng với đó có thể tạo mối quan hệ hòa đồng, thân thiện giữa bạn với người dân nơi đó, hoàn toàn có lợi cho bạn nên đừng né tránh hoặc bực mình khi người dân ở đó nói quá nhiều, hoặc tỏ vẻ khó chịu với bạn.

Ăn uống

17

Đi du lịch 1 mình thì việc đảm bảo 1 sức khỏe tốt là vô cùng quan trọng, vì thế hãy tham khảo xem những món ăn nào giúp bạn tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có món bạn thích ăn, hãy chấp nhận điều đó, đừng quá khó tính với sự lựa chọn ẩm thực của bạn, hãy nhớ rằng, nếu bạn không có đủ sức khỏe thì việc đi du lịch 1 mình, bạn nên suy nghĩ lại. chưa chắc được số đông ủng hộ thì hãy xem việc gặp gỡ những con người mới và tiếp nạp những câu chuyện thú vị là giá trị to lớn nhất của chuyến đi.

Kinh nghiệm du lịch

 • Tết này đi đâu, chơi gì khi Du Lịch Đà Nẵng
 • Mưa Huế – Hãy xem đó là “đặc sản” du lịch
 • Mơ màng bên Bà Nà (Đà Nẵng) – nơi có bờ biển đẹp nhất hành tinh
 • Tư vấn khách sạn ở Cù Lao Chàm
 • Làng Vân – Chốn bình yên ở Đà Nẵng
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status