Khai trương 8 khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

Vipearl Nam Hội An đã hoạt động và ngày 30.4.2018– 1.5/2018. Tại Vinpearl có rất nhiều trò chơi vô cùng đặc sắt và “đỉnh”. Để các bạn hình dung rõ hơn, Elephant Travel đã cố gắng chia sẽ bài viết này, nói về 8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018 để các bạn có thể đọc và cảm nhận.

Xem đầy đủ tất cả các tour về du lịch Hội An để biết rõ hơn.

8 Trò chơi tại Vinpearl Nam Hội An 2018.

Tour khám phá Vinpearl Nam Hội An không thể không “điểm danh” khu vui chơi cảm giác mạnh với nhiều trò chơi phiên bản giới hạn trên toàn thế giới như: Tháp – Swiss Tower, Tàu lượn siêu tốc – Speed Coaster, Cây Dây Văng, Công viên nước Vinpear, Trải nghiệm tầm nhìn xanh, Sân gôn Vinpearl Golf 18 hố…

1.Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An – Tháp Swiss Tower

Tháp – Swiss Tower cao 80m. Khi tham gia trò chơi này du khách phải sẵn sàng, vì độ cao của Tháp sẽ khiến các bạn say sóng. Nếu du khách huyết áp thấp thì cũng không nên tham gia, vì nhiều khả nẵng sẽ bị say sóng.

Tháp - Swiss Tower

2. Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An Tàu lượn siêu tốc – Speed Coaster

Là trò chơi cảm giác mạnh thường thấy các nước khác. Hiện tại đã có mặt tại Vinpearl Nam Hội An. Trò chơi này yêu cầu du khách phải vững tim, có cái đầu lạnh. Bởi vì, khi đi trên tàu này, du khách sẽ rất sợ hãi vì tốc độ của nó.

TÀU LƯỢN SIÊU TỐC – SPEED COASTER

3.Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội AnCây Dây Văng:

Cây dây văng – Tree Swing cũng giống Tàu lượn siêu tốc – Speed Coaster . Yêu cầu yêu cầu du khách phải vững tim, có cái đầu lạnh như là hạng mục “phải thử” khi đến Vinpearl Nam Hội An

8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

4.Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An Công viên nước Vinpearl

Công viên này có qui mô nhất miền Trung hứa hẹn sẽ thổi tung mùa hè nóng bỏng.

Bên cạnh khu vui chơi, lần đầu tiên tại Quảng Nam Đà Nẵng sẽ có công viên nước với quy mô cực lớn nhất và các trò chơi hiện đại đang được khẩn trương hoàn thiện và đón khách vào 28/4.

8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

5. Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội AnTrải nghiệm tầm nhìn xanh

Vinpearl Nam Hội An cũng là quần thể du lịch – nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam tích hợp cả mô hình nông nghiệp công nghệ cao với khu nhà kính VinEco.

8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

Hiện khu nhà kính đã hoàn thành, hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt với với mô hình này.

6.Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội AnSân gôn Vinpearl Golf 18 hố

Hiện tại, Vinpearl Nam Hội An cũng đã xây dựng cho mình sân golf mang tầm vóc quốc tế. Đây được xem là môn thể thao quý tộc và thường phổ biến ở các nước phương tây. Tuy nhiên, nó trả phổ biến ở Việt Nam, trong đó có cả Vinpearl Nam Hội An. Dự án này là sân gôn Vinpearl Golf 18 hố, đây sẽ là thử thách khá thú vị khi du khách đến đây và chính tay mình đánh những quả bóng trên sân golf đó.

8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

7. Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội AnCổng chào Vinpearl.

Đây là cổng chào khá đặc biêt với 12 con tàu khổng lồ đậu trên sông ngay cổng chào. Hiệu ứng này là một trong những nét độc đáo, hấp dẫn du khách khi bước vào. Ngày xưa, nơi đây từng là bến cảng chuyển giao hàng hóa giữa Việt Nam với thế giới.

12 con tàu đại diện cho nhiều quốc gia khác nhau đến mảnh đất Nam Hội An để buôn bán, cũng như học hỏi về trình độ kyc thuật lẫn nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm như quay về lịch sử.

8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

Tiếp tục hành trình du khảo của mình, du khách sẽ được “check-in” cực sang chảnh nơi phố cổ ven sông mô phỏng Hội An cổ ngay giữa lòng Vinpearl Land. Cùng những đèn lồng rực rỡ sắc màu hay khu nón lá đầy tinh tế xếp chồng đan xen nhau, du khách chắc chắn sẽ ghi lại những khoảnh khắc siêu đẹp, khó quên nơi đây. Thêm vào đó, Đảo Dân Gian với các làng nghề truyền thống, khu nhà tròn, nhà rông Ba Na dân tộc,… và các trò chơi dân gian 3 miền, sẽ khiến du khách như đang lạc lối nơi vùng cao Tây Bắc.

8. Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An Nếu muốn check in hãy đến River Safari

River Safari, hay còn gọi là khu vườn thú du khảo bằng đường sông River Safari. Đây là khu vườn thú mở du khảo bằng đường thủy tại Vinpearl là điểm đến tiếp theo không kém phần hấp dẫn. Địa điểm vui chơi này sẽ giúp du khách có những bức ảnh hết sức tuyệt với, cùng với bạn bè và người thân.Nơi đây chăm sóc 39 loài thú quý hiếm: hỏ Belgan, sư tử trắng, tê giác,…

8 Khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An đỉnh nhất 2018

Ngồi trên thuyền, du khách sẽ có cảm giác như lạc trên dòng sông Amazon huyền thoại, vừa thăm quan vừa nghe âm sắc của nước vỗ về nhẹ nhàng bên mạn thuyền, tiếng chim gọi nhau, tiếng hổ gầm hòa cùng tiếng xào xạc của lá cây, tất cả sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo tại khu vui chơi giải trí hấp dẫn này.

 Giới thiệu về dự án Vinpearl Nam Hội An

» Tên dự án: Vinpearl Nam Hội An

» Chủ Đầu Tư: Tập đoàn VinGroup

» Tổng diện tích: 200 ha

» Vị trí: Trung tâm biển Cửa Đại

» Tổng vốn đầu tư: 5 nghìn tỷ đồng

» Diện tích khu biệt thự: 21,6ha

» Sản phẩm đầu tư: Biệt thự cao cấp

»  Tổng số biệt thự: 132 căn

»  Số tầng: 01 – 02 tầng

»  Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

»  Cơ cấu biệt thự Vinpearl Nam Hội An

—  Biệt thự 01 tầng 2PN – 168,97m2

—  Biệt thự 01 tầng 3PN – 217,45m2

—  Biệt thự 02 tầng 3PN – 275,68m2

Vinpearl Hội An được xây dựng ở bãi biển Nam Hội An, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình – Quảng Nam với diện tích khoảng 1000 hecta. Đây được xem là bước đi đột phá trong ngành du lịch của Quảng Nam. Dự án này được khởi công từ tháng 3/2017 với vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng. Đây là vinpearl đầu tiên được xây dựng tại Quảng Nam nên nhận được rất nhiều sự mong đợi.

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho du khách những khu vui chơi giải trí thật đẹp để thoải mình khám phá. Chúc quý khách có một chuyến đi thú vị. Vui long inbox qua https://www.facebook.com/tourghepdoangiare/ để đạt vé.