Du Lịch Thác Giang Điền

Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cũng như những địa danh nổi tiếng, tuy nhiên ở đây lại chỉ có 1 con thác duy nhất, đó chính là thác Giang Điền. So với các thác khác ở cả nước thì thác Giang Điền không có gì nổi trội hơn, nhưng sẽ là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn đi thác ở thành phố mang tên Bác.

Cách đến Thác Giang Điền

81

Để tới được thác Giang Điền thì đơn nhiên trước tiên bạn phải tới thành phố Hồ Chí Minh trước đã, sau đó đi theo tuyến quốc lộ 1A hoặc cũng có thể đi theo tuyến quốc lộ 51 điều có thể tới được thác Giang Điền.

Vui chơi ở Thác Giang Điền

83

Sau khi tới được Giang Điền thì bạn sẽ phải tốn 1 ít kinh phí để mua vé vào cổng. Tùy thuộc vào ngày bạn đi như: vào ngày bình thưởng, cuối tuần hoặc các dịp lễ thì sẽ có các mức giá khác nhau, dao động trong khoảng 30.000đ tới 80.000đ

Tắm ở thác Giang Điền

82

Nước ở đây có vài chỗ chảy khá xiết nên bạn hãy cẩn thận để chọn cho mình bãi tắm phù hợp. Và trong quá trình tắm thì nên cẩn thận với các hòn đá dưới đáy có thể làm bạn bị thương nếu bẩn cẩn đụng mạnh vào chúng. Đối với những bạn có làn da nhạy cảm thì tốt ở là không nên tắm, vì nước ở đây không được sạch cho lắm, rất dễ bị dị ứng da.

Đạp xe du ngoạn

87

Cảnh núi non non bao bọc thác nước, sắc nước hương trời, thì không có gì tuyệt vời bằng đạp xe dạo quanh nơi đây, vừa thư giản vừa ngắm cảnh sông nước hữu tình. Nếu bạn có thể lực tốt thì đi dạo luôn, vừa rèn luyện sức khỏe vừa hít thở không khí trong lành.

Cắm trại

85

Có lẽ nơi đây là địa điểm rất tuyệt vời cho những gia đình và bạn bè tới đây cắm trại, tổ chức các trò chơi, sinh hoạt tập thể và cũng tùy vào các ngày khác nhau mà có giá cho thuê trại khác nhau. Nơi đây có sân bãi khá lớn, cùng với đó là lớp cỏ xanh mượt và mềm mại. Sẽ rất tuyệt vời cho chuyến dã ngoại qua đêm tại đây.

Cùng với đó là các hoạt động cũng như các dịch vụ khác như: các trò chơi cho các bé thiếu nhi, quản trò, và các câu lạc bộ giao lưu với nhau, sẽ rất rất sôi động và náo nhiệt.

Ăn uống

88

Ngoài cảnh đẹp và các dịch vụ hấp dẫn ở nơi đây ra, thì ẩm thực là 1 thứ không thể bỏ qua. Tại đây chất lượng phục vụ khá tốt và có rất nhiều món ăn để bạn thưởng thức. Và nơi đây là địa điểm du lịch nên giá cũng khá là mắc, nếu bạn có xu hướng đi du lịch tiết kiệm thì nên chuẩn bị trước mọi thứ ở nhà sẽ tốt hơn.

Các Tour du lịch giá rẻ khác bạn có thể tham khảo:

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Bà Nà