Du Lịch Đồ Sơn

Đồ Sơn là 1 địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở miền bắc và Đồ Sơn thuộc thành phố Hải Phòng, so với bãi biển Lăng Cô khi đi du lịch Huế thì biển Đồ Sơn cũng không kém phần sôi động và náo nhiệt. Bây giờ cùng tìm hiểu về bãi biển Đồ Sơn này nhé.

Đi Đồ Sơn như thế nào.

51

Tour du lịch Đà Nẵng

Đồ Sơn thuộc Hải Phòng nên trước tiên bạn sẽ phải đi tới Hải Phòng trước, và đường tới Hải Phòng thì có rất nhiều… Bạn có thể đi tàu hỏa, máy bay, xe khách hay kể cả tàu thủy đều tới được Hải Phòng.

Chơi gì ở Đồ Sơn

55

Tour du lịch Cù Lao Chàm

Khi bạn đi du lịch giá rẻ tới Đồ Sơn sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón bạn. Từ thăm quan tới tắm biển, đặc biệt là các địa danh nổi tiếng như: Thung lũng tình yêu, khu du lịch Hòn Dáu.

Chọi Trâu Đồ Sơn

54

Tour du lịch Bà Nà

Lễ hội Chọi Trâu là truyền thống lâu đời ở Đồ Sơn, nếu bạn đi vào những ngày tháng 8 âm lịch thì có thể chiêm ngưỡng được lễ hội này. Sẽ là 1 kỉ niệm đáng nhớ.

Khách sạn ở Đồ Sơn

53

Tour du lịch động Thiên Đường

Đồ Sơn có khá nhiều khách sạn và nhà nghỉ để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn 1 nơi có hệ thống an ninh tốt, thì hãy tới khu 295, nơi này do quân đội quản lý, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Ngoài ra ở các bãi II, III ven biển có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn khác để bạn tùy ý lựa chọn.

Ẩm thực Đồ Sơn

56

Tới Đồ Sơn có rất nhiều ẩm thực phong phú, nhất là hải sản, sẽ rất tuyệt nếu có thời gian thưởng thức hết các món ẩm thực nơi đây, nhất là những du khách sành ăn. Sau đây là 1 số nhà hàng bạn có thể tham khảo.
– Nhà hàng Casino: nếu ăn ở đây thì rất tuyệt đấy, tuy nhiên giá khá đắt.

– Nhà hàng Vạn Vân: Phong cách phục vụ và đồ ăn thì rất chuyên nghiệp và rất ngon, giá cả hơi đắt nhưng cũng đáng để tới thưởng thức 1 lần nếu bạn là khách say mê với ẩm thực.

Nhà hàng Tam Dương: Nếu ăn hải sản tươi sống thì nhà hàng này chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn, với những đầu bếp chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tuyệt vời, tuy nhiên giá cũng hơi đắt.