1 Ngày

Tour Kỳ Co - Eo Gió 1 ngày

Giá tour: 640,000 đ

3 Ngày 2 Đêm

# Tour Du Lịch Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm

Giá tour: 1,780,000 đ

3 ngày 2 đêm

Du lịch Huế - Lăng Cô - NHS - Hội An - Bà…

Giá tour: 3,050,000 đ

2 Ngày 1 Đêm

Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc - Cúc Phương 2N1Đ đón…

Giá khuyến mãi: 2,250,000 đ

4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm

Giá tour: 2,500,000 đ

1N

Tour du lịch Huế 1 ngày

Giá tour: 250,000 đ

«
»
Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du Lịch Mũi Đại Lãnh

Đại Lãnh là một phần của dãy Trường Sơn và được kéo dài ra tới biển, những người giữ hải đăng ở đây phải cuốc bộ 15km để đến với khu dân cư khi nơi đây chưa có đường nhựa, với núi rừng hùng vĩ, và phong cảnh tuyệt vời thì Đại Lãnh dần dần được nhiều khách du lịch biết tới và lựa chọn
.
Đường đến Mũi Đại Lãnh

53

Muốn tới được Mũi Đại Lãnh trước tiên ta phải tới thành phố Tuy Hòa, tới đây bạn có 2 hướng để tới Mũi Đại Lãnh, 1 là đi theo tuyến quốc lộ 1A, qua đèo Cả và đi tới Vũng Rô, tới khu dân cư và đi thêm 1 đoạn nữa sẽ tới Đại Lãnh. Còn nếu bạn đi du lịch giá rẻ từ các tỉnh phía nam ra thì đi lên Đèo Cả sau đó sẽ có bảng hướng dẫn cho các bạn vào Đại Lãnh. Tuyến đường thứ 2 là đi ven biển, theo hướng Phước Tân – Bãi Ngà, đi theo tuyến này sẽ an toàn hơn và phong cảnh cũng rất tuyệt. Đi trên con đường này tới khi thấy 1 ngọn hải đăng là bạn đã gần tới được Đại Lãnh rồi.

Chinh phục Mũi Đại Lãnh

58

Đầu tiên là bạn nên khám phá ngọn Hải Đăng trước, bây giờ thì đã trải đường nhựa để vào ngọn Hải Đăng rồi nên việc đi lại rất dễ dàng, đứng trên ngọn hải đăng nhìn ra biển và hét thật lớn thì còn gì tuyệt vời hơn…

56

Tiếp theo là tắm biển, tới đây rồi thì không tắm biển là 1 thiệt thòi rất lớn, nước biển ở đây rất mát và trong xanh, được ngâm mình ở đây thì quả là tuyệt vời. Sau khi tắm biển xong, đa phần ở những nơi khác sẽ có 1 nhà nước ngọt để các bạn vào tắm lại, tuy nhiên ở đây thì không có nhà tắm nước ngọt nào cả, nhưng ở đây có cả 1 dòng suối nước ngọt để bạn tha hồ ngâm mình và tắm lại, rất tuyệt vời đấy.

57

Tiếp theo là chinh phục điểm Cực Đông của Việt Nam trên đất liền, đi từ hải đăng đi xuống, trên đường đi chẳng khác nào 1 hành trình leo núi hay thám hiểm cả, rất thú vị và cũng đầy tính nghị lực và không kém phần mệt mỏi, tuy nhiên có như thế chúng ta mới nhớ lâu hơn, mới có 1 kỉ niệm đẹp hơn. Nếu được thì có thể xin mấy anh hải quan ở đây qua đêm tại nơi này, bạn sẽ trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị, được thấy hải đăng hoạt động ra sao, các anh hải quan làm việc ra sao và hơn hết là mỗi buổi sáng thức dậy đón bình mình, cảnh trời vô cùng tuyệt diệu.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Cù Lao Chàm

Kinh nghiệm du lịch

 • Tết này đi đâu, chơi gì khi Du Lịch Đà Nẵng
 • Mưa Huế – Hãy xem đó là “đặc sản” du lịch
 • Mơ màng bên Bà Nà (Đà Nẵng) – nơi có bờ biển đẹp nhất hành tinh
 • Tư vấn khách sạn ở Cù Lao Chàm
 • Làng Vân – Chốn bình yên ở Đà Nẵng
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status