Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du lịch miệt vườn dịp lễ 30 tháng 4 (Phần 2)

Tiếp theo sau đây mình xin giới thiệu tiếp phần 2 về du lịch miệt vườn trong dịp 30/4 sắp tới, sẽ có rất rất nhiều lựa chọn để các bạn có 1 kì nghỉ lễ 30/4 thật thú vị và đầy ý nghĩa, bây giờ thì cùng tìm hiểu tiếp các miệt vườn khác nhé.

>>> Tour du lịch lễ 30/4 và 1/5

Miệt vườn Cái Mơn (Bến Tre)

77

Đến đây bạn tha hồ thưởng thức những trái cây thơm ngon mát lành, nhất là vào những tháng 4 và 5 thì đây quả là thiên đường giành cho bạn nào thích ăn sầu riêng, với hương thơm tỏa ra khắp các con đường, vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Không những vậy bạn còn được thưởng thức thêm những trái bưởi, trái chôm chôm rất tuyệt vời, ngoài ăn uống ra thì bạn còn được thưởng thức cảnh đẹp của những vườn hoa, những cây kiểng vô cùng lạ và đẹp mắt.

Miệt vườn Vĩnh Long

76

Vĩnh Long cây trái quanh năm thơm ngon, chin mọng, với những loại trái cây nổi tiếng như: bưởi năm roi, xoài cát… là địa điểm rất tuyệt vời cho những ai muốn về với miền tây sông nước, về với cảnh bình yên tránh xa phố thị ồn ào và sôi động.

Vĩnh Long khá gần với HCM chỉ cách khoảng 120km, nên chỉ cần giành ra 1 ngày để du lịch giá rẻ tới Vĩnh Long thì bạn có thể tận hưởng hết giá trị và trải nghiệm hết những thú vui ở nơi đây.

Vườn trái cây Trung An – Củ Chi

78

Và ở khu vực từ HCM còn có thêm 1 miệt vườn nữa, và rất gần với thành phố HCM, đây là địa điểm rất phù hợp giành cho những bạn không thích ngồi trên xe quá lâu, hoặc bị say xe và không phù hợp với những chuyến đi xa, thì miệt vườn Trung An sẽ là địa điểm lý tưởng giành cho bạn. Chỉ cách HCM có 40km, di chuyển rất thoải mái, tới đây bạn có thể thưởng thức những trái cây xum xuê, trĩu cành…

Miệt vườn Long Khánh (Đồng Nai)

79

Cuối cùng xin giới thiệu tới các bạn miệt vườn Long Khánh – Đồng Nai, đến với Long Khánh bạn sẽ đựa hòa mình vào bầu không khí trong lành, và cảm giác sẽ được thư thái và rất thoải mái, tới đây bạn có thể thưởng thức những quả chôm chôm đỏ chói cùng những trái măng cụt thơm ngon, cùng với đó là vị sầu riêng đặc trưng và cuốn hút, sẽ rất tuyệt vời nếu tới đây vào các dịp lễ.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Cù Lao Chàm

Du lịch miệt vườn dịp lễ 30 tháng 4 (Phần 2)
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status