Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du Lịch Long Hải – Vũng Tàu

Long Hải là địa phần thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ở đây có những bãi biển khá đẹp và yên tĩnh, rất phù hợp cho các loại hình nghỉ dưỡng và các hoạt động thể thao bãi biển. Sau đây xin chia sẻ với các bạn 1 vài kinh nghiệm khi đi du lịch giá rẻ tới Long Hải.

Đường Đi Long Hải

5

Tour du lịch Huế

Trước tiên bạn đi xe hoặc tàu tới Vũng Tàu rồi sau đó bắt xe khách đi Long Hải. Nếu bạn đi ô tô riêng thì xuống Vũng Tàu rồi bạn đi Long Hải Long Phước theo tuyến đường 51C.

Khách sạn Long Hải

12

Tour du lịch Đà Nẵng

Khách sạn Long Hải là do nhà nước cấp vốn xây dựng, với diện tích rất rộng và có đủ các loại thiết bị từ nhà bảo vệ tới nhà xe và các hệ thống cảnh báo an toàn. Ở đây chia làm 2 khu vực khác nhau: 1 là khu biệt thự giành cho những đại gia, 2 là khu bình dân, tùy thuộc vào kinh tế của bạn để chọn loại hình và khu vực phù hợp với mình.

Resort ở Long Hải

10

Tour du lịch Cù Lao Chàm

Long Hải có 3 resort, Long Hai resort, Anosis resort, và Tropicana resort.
Các resort ở đây khá yên tĩnh, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng và giành cho những người thích nơi tĩnh lặng và yên bình. Buffet thì được phục vụ cả 3 buổi/ngày, rất ngon. Tuy nhiên giá cả thì hơi mắc 1 tý. Giá trung bình khoảng 80$.

Thăm núi Minh Đạm

13

Tour du lịch Bà Nà

Nơi đây từng là nơi trú ngụ của những anh hùng Việt Nam trong 2 cuộc kháng chiến, và khi lên tới đỉnh núi bạn sẽ tận mắt nhìn thấy được núi rừng hùng vĩ bao la, và đặc biệt được ngắm bãi biển từ trên cao xuống nhìn xuống thì thật tuyệt vời, khi lên đây bạn cũng có thể tham quan Bạch Vân Động, Chùa Ngọc Tuyển và chiến khu Minh Đạm.

Bãi biển Dinh Cô

6

Tour du lịch động Thiên Đường

Biển ở đây có màu vàng nhạt rất mịn, bãi biển khá bằng phẳng nên rất phù hợp cho các hoạt động thể dục thể thao cũng như giành cho các gia đình tới đây du lịch vào cuối tuần, khi thủy triều hạ các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng các loài sinh vật biển nhỏ bé xinh xắn và có thể tìm những vỏ ốc xoắn rất đẹp cũng như những con sao biển với đủ màu sắc rất đẹp.

Thiền Viện Trúc Lâm Chân Nguyên

9

Ngôi chùa được thiết kế đơn sơ, thờ phật Thích Ca Mâu Ni, đặc biệt khung cảnh ở đây rất đẹp, bên phải của chùa có những tảng đá lớn với nhiều hình thù kì lạ như hình cá heo, chim công, rắn và thú rừng…, bên phải cũng là nơi dẫn lên núi Kì Vân.

Cắm trại ở Long Hải

11

Nếu bạn muốn qua đêm ở Long Hải thì có rất nhiều địa điểm để cho bạn có thể qua để tại đây, và tùy thuộc vào số lượng người để bạn có thể tìm được những địa điểm phù hợp và nếu số lượng đông thì tốt nhất là ra biển cắm trại sẽ rất tuyệt vời.

Du Lịch Long Hải – Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status