Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du Lịch Đầm Vân Long – Ninh Bình

Tới Ninh Bình sẽ có rất nhiều địa điểm và danh lam để bạn có thể khám phá và du lịch giá rẻ, và sẽ rất phí nếu bạn bỏ qua Đầm Vân Long, với cảnh sắc hương trời, thanh bình và nhẹ nhàng, yên tĩnh và trong xanh, đảm bảo bạn sẽ có 1 chuyến đi rất tuyệt vời.

Khu đất ngập nước Đầm Vân Long.

60

Tour du lịch Huế

Đầm Vân Long nằm cách Hà Nội khoảng 81km, là vùng đất ngập nước lớn nhất bắc bộ, nơi đây có 1 hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng, có những cây cổ thụ hang trăm năm, cùng với hàng trăm loài động vật khác nhau, ở trên cạn và dưới nước. Đặc biệt bạn sẽ được tận mắt thấy được loài Vooc mông trắng trên các đỉnh núi cao vút. Kết hợp với song nước hữu tình, Vân Long như 1 bức tranh phong thủy được phóng lớn, nhìn từ xa xa thì sẽ thấy rất tuyệt.

61

Tour du lịch Đà Nẵng

Ngồi trên con thuyền nhỏ, đi xuyên các tán cây, xuyên qua các ngọn đồi quả núi, khoảng 1 lúc thì bạn sẽ đi tới 1 thung lũng với cảnh đẹp nên thơ hiện ra, tới đây bạn có thể tham quan những hang động ở nơi đây mà đặc biệt là Hang Cá , đây là Hang động rất đặc biệt mà chỉ có người đã trải nghiệm mới thấy hết vẻ đẹp của nó.

Thời gian tốt nhất để đi Đầm Vân Long

62

Tour du lịch động Thiên Đường

Khoảng 1 tiếng đồng hồ là bạn có thể tham quan sơ lược hết Đầm Vân Long, tuy nhiên nếu bạn muốn chime ngưỡng thật kĩ cảnh sắc nơi đây thì cứ từ từ, chậm rãi thôi. Và nếu bạn là 1 người yêu động vật, thích gặp những động vật hoang dã thì bạn bên đi vào buổi chiều tà, cơ hội bạn có thể thấy được nhiều động vật quý hiểm ở nơi đây là rất cao, đặc biệt là Vooc mông trắng.

Đi đến Khu du lịch Đầm Vân Long như thế nào?

64

Tour du lịch Cù Lao Chàm

Từ Hà Nội bạn có thể đi ở bến xe Giáp Bát, tàu hỏa từ Ga Hà Nội. Sau khi đi tới ngã 3 Vườn Quốc Gia Cúc Phương thì bạn sẽ thuê xe ôm hoặc taxi để đi vào Đầm Vân Long.

65

 Tour du lịch Bà Nà

Và do đi Vân Long chỉ cần đi trong 1 buổi sáng hoặc chiều thôi, vì vậy bạn có thể kết hợp hành trình của mình với nhiều địa điểm khác nhau, có thể kết hợp tham quan Đầm Vân Long với Suối nước nóng Kênh Gà hoặc Bái Đình

65

Bạn cũng có thể nghỉ dưỡng tại đây nếu muốn khám phá thật kĩ Đầm Vân Long thông qua khu resort có tên là Emeralda. Giá vé cho chuyến đi Đầm Vân Long là 50.000đ.

63

Kinh nghiệm du lịch

 • Tết này đi đâu, chơi gì khi Du Lịch Đà Nẵng
 • Mưa Huế – Hãy xem đó là “đặc sản” du lịch
 • Mơ màng bên Bà Nà (Đà Nẵng) – nơi có bờ biển đẹp nhất hành tinh
 • Tư vấn khách sạn ở Cù Lao Chàm
 • Làng Vân – Chốn bình yên ở Đà Nẵng
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status