Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền?

Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi của rất nhiều du khách và nhiều bạn du lịch bụi đều nhắm đến khi muốn đến Đà Lạt để du lịch. Như vậy cần bao nhiêu tiền để đi Đà Lạt hợp lý nhất?

Elephat Travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất xoay quanh vấn đề Elephat Travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất xoay quanh vấn đề Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền?

 Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền?

1. Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền?

1.1 Phương tiện đến Đà Lạt

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện có thể di chuyển đến Đà Lạt với chi phí khá rẻ. Một trong những loại phương tiện đó là:

Máy Bay: Hiện nay, hai hãng này thực hiện chuyến bay trực tiếp đến sân bay Đà Lạt là Vietnam Airline và Vietjet Air. Giá vé mà 2 hãng này quy định là giao động trong khoảng 700.000đ – 1.500.000đ (Chưa bao gồm thuế và lệ phí).

Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền2
 Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền? Chọn máy bay Vietjet Air để giá rẻ nhé.

– Xe giường nằm: để đế với Đà Lạt, thì xe giường nằm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều loại xe có thể đến Đà Lạt như: Xe Minh Đức, Phương Trang hay Thành Bưởi. Giá vé 1 chiều khoảng 240k – 300k ( giá này vẫn chưa chính xác tuyệt đối, vì còn phụ thuộc vào yếu tố khác). Tuy nhiên, các bạn thích phượt hay du lịch bụi thì vẫn có thể chọn cho mình phương án 2 đó là xe máy.

Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền
 Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền? Chọn xe Phương Trang để giá rẻ nhé.

Sau khi đến Đà Lạt, các bạn sẽ ăn gì, là gì và di chuyển bằng phương tiện nào??

 1.2 Phương tiện đi lại

Sau khi đến Đà Lạt, thì xe máy là phương tiện thích hợp nhất để dạo quanh thành phố Đà Lạt. Giá thuê xe máy 80k/ngày -180k/ngày. Ngoài ra, các bạn có thể đi cùng người thân hay bạn bè tại đó để tham quan nhiều hơn.

Đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền? Hãy ước tính chi phí cho phương tiện

1.3 Địa chỉ và giá khách sạn/nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt

Chắc chắn rồi, khi đến Đà Lạt, nhất định các bạn phải đạt trước cho mình những khách sạn hay nhà nghỉ ( Homestay Đà Lạt) giá rẻ để phù hợp với túi tiền của mình nữa. Thông thường giá khách sạn từ 125k – 371k/đêm. Đây chỉ là giá mang tính chất sơ bộ. Vì có rất nhiều khách sạn sẽ lấy giá căn cứ vào trung tâm thành phố.

Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền
Đi du lịch Đà Lạt cần bao nhiêu tiền? Chọn nhà nghỉ giá rẻ là tiết kiệm nhất.

1.4 Địa điểm và giá (chi phí) ăn uống tại Đà Lạt:

Đến Đà Lạt rồi, chọn được khách sạn / nhà nghỉ rồi, việc tiếp theo là tìm những quán ăn giá rẻ thôi phải không nào? Chi phí cho mỗi bữa ăn tại đây giao động từ 100.000đ-300.000đ/1 người ( tùy vào mỗi món ăn nhé, nên số liệu chỉ mang tính chất sơ bộ thôi)

Bánh Tráng Nướng Dì Đinh: giá 5000đ – 18000đ

Bánh Mì Xíu Hoàng Diệu : 10000đ – 20000đ

Tao Ngộ – Lẩu Gà Lá É: 20.000đ – 100.000đ

Cháo Ếch Singapore 151: 10.000đ – 35.000đ

1.5 Địa điểm và giá vé tham quan Đà Lạt :

Đến đà lạt sẽ tham quan ở đâu? Và tham quan cần bao nhiêu tiền là hợp lý. Thật ra, Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch miễn phí như: Cung văn hóa Thiếu Nhi , Đà Lạt Milk. , Vườn Dâu Tây. …bên cạnh đó cũng có những điểm du lịch nổi tiếng mà bạn phải mua vé vào như: Thác Prenn giá 30.000 đồng/ người lớn. 15.000 đồng/ trẻ em, Datanla 20 000đ/1 người lớn và 10 000đ/1 trẻ em, Thác Voi 10 000đ/1 người lớn, trẻ em 5 000đ., Thác Hang Cọp 10 000đ/1 người lớn miễn phí cho trẻ em và gửi xe…..và rất nhiều địa điểm khác.

1.5.1 Địa điểm du lịch miễn phí: 

Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch miễn phí như: Cung văn hóa Thiếu Nhi , Đà Lạt Milk. , Vườn Dâu Tây.

                  Đà Lạt Milk là địa điểm du lịch miễn phí

1.5.2 Địa điểm du lịch có phí:

Thác Prenn giá 30.000 đồng/ người lớn. 15.000 đồng/ trẻ em, Datanla 20 000đ/1 người lớn và 10 000đ/1 trẻ em, Thác Voi 10 000đ/1 người lớn, trẻ em 5 000đ., Thác Hang Cọp 10 000đ/1 người lớn miễn phí cho trẻ em và gửi xe

Thác Prenn là địa điểm du lịch mất phí

 1.6 Chi phí phát sinh

Đúng rồi, đã đi du lịch thì các bạn nên chuẩn bị cho mình khoảng phí phát sinh. Hãy chủ dộng dự phòng cho mình những khoảng phí vừa đủ để phòng tránh những trường hợp không ngờ đến nhé.

Đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền? Hãy dự trù từ A-Z

Thông qua bài viết “Đi du lịch đà lạt cần bao nhiêu tiền”. Elephant Travel hy vọng đã chia sẽ tất cả những thông tin quan trọng về chi phí đi lại, địa điểm ăn uống với giá rất cụ thể cho bạn đọc.

Nếu bài viết này chưa chia sẽ cho bạn được nhiều thông tin bổ ích hơn, thì bạn có thể inbox tại: https://www.facebook.com/tourghepdoangiare để đóng góp cho Elephant Travel thật nhiều thông tin hơn nữa để Elephant Travel hoàn thiện bài viết này hơn nữa.