Đảo Hòn Mun Nha Trang có gì đẹp để vui chơi và khám phá

Hòn Mun một hòn đảo có hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng và phong phú, bạn đã biết ? Đảo Hòn Mun Nha Trang nổi tiếng đa chuẩn loại các loài san hô và sinh vật biển quý hiếm. Tại đảo đã chiếm đến 1500 loài sinh vật biển sinh sống trong tổng số 2000 loài trên thế giới. Đảo Hòn Mun xứng đáng là đảo du lịch đẹp nhất Vịnh Nha Trang.

đảo hòn mun nha trang xinh đẹp

Khám phá vẻ đẹp tại đảo Hòn Mun Nha Trang

Đảo Hòn Mun Nha Trang có gì đẹp? Như đã giới thiệu với các bạn thì Hòn Mun nơi có hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng. Vì vậy, đến du lịch Hòn Mun Nha Trang bạn nhất định phải khám phá các rạn san hô, các con cá đầy màu sắc, đa chuẩn loại ốc, tôm,… đặc biệt là ngọc trai quý hiếm. Cùng mình tìm hiểu về các trò chơi thú vị tại Hòn Mun Nha Trang nhé:

Hệ sinh thái biển tại đảo Hòn Mun Nha Trang

Lặn biển Hòn Mun ngắm san hô

Du lịch đảo Hòn Mun Nha Trang, du khách cứ truyền tai nhau về trò lặn biển ngắm san hô. Đến đây nhất định phải mua vé lặn biển nhé, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình chi tiết nhất. Để đảm bảo an toàn trong quá trình lặn biển Hòn Mun, hướng luyện viên sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết trong quá trình lặn biển như sau:

  • Kỹ thuật thở bình hơi như thế nào là đúng cách, đúng nhịp
  • Cách đeo dây nịt, chân vịt, áo quần người nhái, bình oxy, kính mắt,…
  • Kỹ năng ra dấu bằng tay dưới nước
  • Cách xử lý một số tình huống dưới biển

lặn biển ngắm san hô tại đảo hòn tằm nha trang

Các rạn san hô và sinh vật biển tại đảo Hòn Mun chỉ cách mặt nước biển 10m thôi. Nên bạn yên tâm mà lặn biển một cách an toàn nhất.

Ngắm san hô bằng tàu đáy kính tại đảo Hòn Mun

trải nghiệm tàu đáy kính mới toanh tại Hòn Mun

Một số bạn đi đảo Hòn Mun Nha Trang rất muốn khám phá sinh vật biển nhưng không thể lặn biển. Có một lựa chọn khác dành cho bạn hãy ngồi tàu đáy kính ngắm san hô dưới đáy biển.

Check-in hệ sinh thái biển đa dạng từ tàu đáy kính cũng khá thú vị
Check-in hệ sinh thái biển đa dạng từ tàu đáy kính cũng khá thú vị

Trải nghiệm đi tàu đáy kính cũng là một thuận lợi cho bạn ghi lại hình ảnh Hòn Mun Nha Trang xinh đẹp. Đặc biệt check-in những rạn san hô rực màu, các đàn cá tung tăng bơi lội dưới đáy biển. Những tấm hình này sẽ ghi lại một chuyến đi đầy thú vị cho bạn tại Hòn Mun.

Bar nổi trên biển Hòn Mun

Tẹt ga vui chơi tại không gian Bar nổi tại Hòn Mun
Tẹt ga vui chơi tại không gian Bar nổi tại Hòn Mun
Trải nghiệm ẩm thực tại Bar Nổi hòn Mun
Trải nghiệm ẩm thực, thức uống – Thú vui tao nhã tại Bar Nổi hòn Mun

Một trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn tại Hòn Mun là thưởng thức Bar nổi ngay trên biển. Bạn tự do nằm, ngồi, ăn uống ngay trên những chiếc phao nổi tại biển Hòn Mun Nha Trang. Hay chỉ nhâm nhi 1 ly rượu vang, nghe bản nhạc da diết, ngắm gió biển, nhìn xa xăm, thư giãn tâm hồn sau những bề bộn của cuộc sống.

Đảo Hòn Mun ở đâu? Đường đi đến đảo Hòn Mun bao xa?

Cùng lên tàu đến đảo Hòn Mun Nha Trang nào!
Cùng lên tàu đến đảo Hòn Mun Nha Trang nào!

Đảo Hòn Mun nằm ở phía Đông Nam của Vịnh Nha Trang, thuộc Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hòn Mun hay còn được gọi khu bảo tồn Hòn Mun. Vị trí của đảo cách cảng Cầu Đá khoảng 10km, mất tầm 45 phút đi tàu ra đảo Hòn Mun Nha Trang. Trên bản đồ bạn có thể thấy đảo Hòn Tằm – thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Nha Trang, xa hơn một chút là đảo Hòn Mun xinh đẹp, quyến rũ.

>>Thêm chút góp ý cho các bạn đi du lịch Hòn Mun nhé!

Các đảo tại vịnh Nha Trang nằm tương đối gần nhau, thuận tiện cho việc tổ chức các tour du lịch khởi hành hằng ngày. Đến Nha Trang các bạn nhất định phải khám phá tour lặn biển ngắm san hô tại Hòn Mun. Ngoài ra, có thời gian vui chơi tại Vịnh Nha Trang các bạn nên kết hợp tham quan nhiều đảo khác cùng một lúc. Như vậy, sẽ thuận tiện cho chuyến đi của bạn, cũng như khám phá trọn vẹn vẻ đẹp các đảo Nha Trang. Du lịch đảo Hòn Mun, bạn có thể chọn tour 3 đảo Nha Trang để đi và khám phá thêm Làng Chài, Bãi Tranh xinh đẹp nhé.

Khám phá vẻ đẹp hệ sinh thái tại Hòn Mun Nha Trang là trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích để chuyến du lịch đảo Hòn Mun Nha Trang của bạn trọn vẹn niềm vui, tràn đầy ý nghĩa.