Trố mắt với công viên tình yêu ở JeJu Hàn Quốc – Loveland Park

Công viên tình yêu ở JeJu Hàn Quốc hay còn gọi là Loveland Park, là một trong những cảnh đẹp khá nổi tiếng ở Jeju. Luôn là địa điểm hứng thú cho nhiều du khách đi du lịch ở đảo Jeju, đặc biết là đi tour Đảo Jeju. Vì những hình tượng mang tính 18+ này mà kích thích rất nhiều khách du lịch muốn đến đây tìm hiểu. Để hiểu thêm về Công viên tình yêu ở JeJu này, chúng tôi mời bạn đọc tiếp nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại đây.

I. Giới thiệu về Công viên tình yêu ở JeJu Hàn Quốc.

Công viên tình yêu ở JeJu Hàn Quốc là địa điểm rất thú vị được nhiều khách du lịch to mò muốn đến đó là công viên tình yêu. Vào năm 2004 được thành lập mở cửa công viên, nơi đây có hơn tới 140 bức tượng gợi cảm được tạo ra bởi các sinh viên từ Đại học Hongik ở Seoul.

Các tác phẩm điêu khắc phát lên được các góc nhìn bức tượng từ hài hước đến gợi cảm đến gợi tình. Bởi vậy đây còn được gọi là công viên 18+, chỉ được cho phép người 18 tuổi trở lên mới có đủ điều kiện với được cho phép vào tham công viên này.

Bước chân vào công viên, khoảng khắc đầu tiên du khách được chào đón với cái nhìn đầu tiên đó là một bức tường được dựng lên bằng hàng cây xanh, và được xếp theo họa tiết trái tim có đủ kích cỡ màu sắc.

Tất cả đều rất ngọt ngào và đầy lẵng mạn. Khu vực 18+ là khi bạn vòng vào phía sau công viên chỉ dành cho người lớn chỉ dành cho người lớn.

Các tác phẩm điêu khắc gợi cảm được tạo ra bởi một nhóm sinh viên đã tốt nghiệp trường nghệ thuật từ Đại học Hongik của Seoul và đã trở thành một khóa học về giáo dục giới tính cho các sinh viên và đây cũng là nơi dành cho các cặp mới cưới nhau đến để hưởng tuần trăng mật từ các vùng khác của Hàn Quốc.

Công viên có kích thước bằng hai sân bóng đá và mất khoảng một giờ để xem hoặc ít hơn, nếu bạn chỉ muốn đi lướt qua.

Bài trí xung quanh là các loại cây cảnh từ bon sai đến cây lấy bóng mát và các hồ có đài phun nước bên cạnh làm cho không khí nới đây hòa quyện với thiên nhiên hơn và thoáng mát vào mùa hè hơn.

Các bức tượng được chạm trổ rất công phu và tinh tế, mang nét riêng cho mỗi bức tượng là một nghệ thuật, với sắc thái khác nhau.

Tới đây du khách sẽ nhận thấy những bức tượng khỏa thân được chạm khắc rất tinh vi đến từng đường nét. Đối với các người nghệ nhân am hiểu nghệ thuật tới đây sẽ hoàn toàn không bị chi phối bởi những hình ảnh nhục dục mà ngược lại họ dường như cảm nhận được tình yêu của hai cơ thể khi hòa quyện bên nhau.

Đôi khi các đường nét bức tượng mang lại góc nhìn dí dởm và đôi nét hài hước kết hợp với phối màu rất hài hoà đã thực sự tạo cảm giác thú vị đối với du khách để trêu đùa nhau qua các bức hình trừu tượng mang lại tiếng cười cho du khách tham quan.

Nhờ ý tưởng khác lạ và đầy tính táo bạo mà công viên tình yêu Loveland Park (Hàn Quốc) được nhiều người biết đến. Rất nhiều vị khách khó tính cũng bị thu hút và thích thú với sự độc đáo của công viên này.

II. Tổng kết

Nói chung Công viên tình yêu ở JeJu Hàn Quốc là một địa điểm khá thú vị lưu lại cho hành trình có gì đó đặc biệt hơn nếu có cơ hội đến vơi jeju thì tôi khuyên các bạn nên tới tham quan một lần nơi đây để chiêm ngưỡng các đường nét tinh tế được khắc họa trên các bước tượng và lặng lại cho mình một chút giá trị về nghệ thuật chất chứa trong các bức tượng đã được trừu tượng hóa đi.