Cảnh Đẹp Đà Nẵng

Đà Nẵng 1 trong 3 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, ở nơi đây không những kinh tế phát triển mà còn là thành phố du lịch Đà Nẵng có những danh lam thắng cảnh rất tuyệt vời và còn có những công trình kiến trúc rất đẹp và độc đáo.

15Nhắc tới Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng, cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, được nhân dân thành phố đóng góp tiền xây dựng. Cầu được xây dựng trên trục chính của đường Bạch Đằng, nối với quận Hải Châu với quận Sơn Trà. Mỗi buổi tối, cầu sông Hàn đẹp lung linh nổi bật giữa thành phố Đà Nẵng trẻ trung, năng động.

 

18

Tour Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – du lịch Hội An

Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 7km, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, kề bên khu du lịch Non Nước, Ngũ Hành Sơn là 5 ngọn núi đá hùng vĩ (Kim sơn, Mộc sơn, Thủy sơn, Hỏa sơn và Thổ sơn).  Dưới chân Ngũ Hành Sơn có làng đá mỹ nghệ Non Nước với những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bằng đá được bàn tay các nghệ nhân địa phương cần cù tạc nên.

19

 

20

Bà Nà Hills 1 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đi Du Lịch ở Đà Nẵng. Nơi đây được xây dựng dựa theo kiến trúc Á, Âu đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ, đặc biệt là những trò chơi cực kì hấp dẫn và pha 1 tý mạo hiểm sẽ đem tới cho du khách những giây phút không thể nào quên. Và tới Bà Nà Hills thì không thể không 1 lần đi Cáp Treo ở nơi đây, vừa đựa trải nghiệm vừa được ngắm nhìn phong cảnh núi sông hùng vĩ từ trên cao xuống.

2Du lịch Bà Nà