# Các điểm du lịch quảng trị đẹp nhất

Quảng Trị là một tỉnh ven biển Bắc Trung Bộ Việt Nam, với những chiến tích của vĩ tuyến 17 cùng với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng dành cho các bạn thích du lịch. Một số kinh nghiệm đến các điểm du lịch Quảng Trị dưới đây có thể giúp ích dành cho bạn.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Biển Cửa Việt du lịch Quảng Trị
Kinh nghiệm du lịch Quảng Trị.

Nên đi du lịch quang trị vào mùa nào trong năm.

Thời gian tốt nhất là từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau, thời tiết mát mẻ và ổn định. Từ tháng 5 trở đi thời tiết Quảng Trị nắng nóng, có gió khô nên sẽ khó chịu.

Phương tiện đi Quảng Trị thuận tiện, bạn có thể đi xe hoặc tàu hỏa, Quảng Trị khá thuận lợi về giao thông, vì nằm giữa cả nước.

Lịch trình đến các điểm du lịch Quảng Trị 

Cầu Hiền Lương Du lịch Quảng Trị
Cầu Hiền Lương Quảng Trị.

7h00 sáng, đi tham quan cầu Hiền Lươngsông Bến Hải. Nơi đây gồm có, tượng đài thống nhất non song, cột cờ, nhà lưu niệm, hệ thống loa phóng thanh… Đây là khu di tích đã một lần đến hãy tìm hiểu thật kỹ để không phí bạn nhé!

Vĩnh Mốc Du lịch Quảng Trị
Tham quan địa đạo Vĩnh Mốc.

9h00: Đi thăm địa đạo Vĩnh Mốc, khu địa đạo nổi tiếng. căn cứ trong lòng đất. Địa đạo Vĩnh Mốc gần liền với biển Cửa Tùng, một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Quảng Trị ví là Nữ hoàng bãi tắm vậy.

Biển Cửa Việt du lịch Quảng Trị
Biển Cửa Việt.

11h00: Bạn ghé thăm biển Cửa Việt, ăn hải sản và nghỉ ngơi .

2h00: Bạn xuất phát đi thăm Thành Cổ Quảng Trị – nơi ghi dấu cuộc chiến 72 ngày đêm.

4h00: Bạn nghỉ ngơi ăn uống tại khách sạn.

Buổi tối bạn có thể ghé ăn chè tại công viên Lê Duẩn với nhiều món ăn vặt. Hay đi đến đường Nguyễn Trãi, khám phá con đường ăn vặt ở đây. Một vài địa điểm ăn vặt ở Quảng Trị như bún đậu Chị hắng, Cà Kê quán, hai quán này nằm ở đường Hải Thượng Lãng Ông, trà sữa Chiaky ở ngã năm Lê Lợi…

Nếu bạ có bất cứ thắc mắc nào, xin inbox với chúng tôi qua: https://www.facebook.com/tourghepdoangiare/

Khám phá ĐắkRông du lịch Quảng Trị
Khám phá ĐắkRông.

Buổi sáng thưởng thức món bánh ướt An Lạc, đặc sản Quảng Trị. ở gần cầu Đông Hà. Sau đó ghé chợ Đông Hà tham quan và mua sắm. Ở đây có tha hồ đồ ăn cho bạn chọn. Tiếp tục hành trình đi khám phá ĐắkRông, một cung đường tuyệt đẹp. Khám phá hang động Brai, ăn thịt nướng. Tắm thác Luổi ở bản Khe Luồi, Mai Lãnh, xã Mờ Ó…

Nếu thời gian của bạn còn dư giả, hãy thử ghé qua Quảng Bình để du lịch Phong Nha, Du lịch động Thiên Đường hay đi du lịch Huế… đều là những điểm Du lịch giá rẻ nổi tiếng gần Quảng Trị mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn đi du lịch vui vẻ và thú vị!!