7 bãi biển đá tuyệt đẹp ở Việt Nam

Du lịch biển Việt Nam luôn có 1 sức hút rất lớn đối với du khách quốc tế lẫn trong nước, đan xen với những bãi biển tuyệt đẹp là những khối đá khổng lồ, trông rất đẹp và thích thú.

442

Đầu tiên là bãi biển Hồ Cốc ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng biển này có khá là nhiều hòn đá với đủ kích thước lớn bé, cùng với những con sóng ập vào tạo nên những bọt trắng bay tung tóe lên cao trông rất đẹp và đây sẽ là địa điểm tuyệt vời với đầy sức mê hoặc giành cho những du khách đi du lịch giá rẻ mới đi tới đây lần đầu tiên.

443

Tiếp theo là tới vùng đất võ Bình Định với bãi biển mang tên rất hoàng tộc và quý phái, đó là bãi biển Hoàng Hậu. Nơi đây đã từng là nơi được vua chúa thời phong kiến lui tới nhiều nhất. Điều đó cũng đủ cho thấy vẽ đẹp tuyệt vời của bãi biển này.

445

Du lịch tới vịnh Vĩnh Hy thì bãi biển bãi Cóc tuyệt nhiên không nên bỏ qua nếu bạn là người yêu thích cảnh đẹp nhất là những cơn sóng va đập vào những hòn đá rất thú vị, đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực hải sản tuyệt ngon ở vùng biển này.

446

Nếu bạn muốn nhìn thấy những điều kì diệu của tự nhiên, những nét đẹp đơn thuần và giản dị thì hãy tới bãi biển Cổ Thạch ở tỉnh Bình Thuận. Nơi đây bạn sẽ được nhìn thấy những hòn đá với những màu sắc khác nhau, trải dài gần 1km, và chúng được gọi với cái tên rất đẹp: Bãi đá 7 màu.

447

Bạn đã từng thấy những hòn đá biết nhảy nhót, vui đùa với nhau chưa ? nếu muốn nhìn thấy thì hãy tới bãi biển Đá NhảyQuảng Bình bạn sẽ được chiêm ngưỡng chúng. Thật ra thì đó chỉ là do những đợt sóng ngập vào những tảng đá và khiến cho ta có cảm giác như những hòn đá đang nhảy trên nước thôi, tuy nhiên để tạo ra được ảo giác như vậy thì cũng rất tuyệt diệu rồi.

448

Với những tảng đá lớn nhỏ nằm dọc bờ biển, Cà Ná được biết tới như 1 nàng sơn nữ đang ngủ say giữa trời đất thanh bình cùng với bãi biển vô tận. Những người có khả năng tưởng tượng phong phú nói rằng vẻ gai góc của Cà Ná giống như 1 bông hoa hồng đầy gai.

449

Đến với Quảng Ngãi, tới với biển đảo Lý Sơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tảng đá núi lửa với rất nhiều hình thù cũng như màu sắc khác nhau cùng với đó là những vụn san hô tuyệt đẹp, tạo cho nơi đây 1 nét tự nhiên vô cùng giản đơn và hoang sơ.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Cù Lao Chàm