Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Vườn Quốc Gia Tràm Chim

Vườn quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, nơi đây đạo bao bọc bởi 1 màu xanh của cánh rừng Tràm, cùng với đó là hệ sinh thái động thực vật phong phú. Và vào khoảng tháng 9 tới tháng 12 nơi đây lại nhộn nhịp và náo nhiệt với lượng khách du lịch tham quan rất nhiều.

Nghỉ ngơi ở vườn quốc gia Tràm Chim

85

Ở đây giá phòng nhà nghỉ khá tốt, dao động trong khoảng 150.000 tới 200.000 đồng. Vào ban đêm bạn sẽ được thưởng thức những dạ khúc của nhiên thiên. Bạn đi du lịch giá rẻ tới đây nếu muốn qua đêm bạn có thể chọn cho mình 1 nhà nghỉ ưng ý và trao đổi với ông chủ về giá cả 1 cách tốt nhất.

Du ngoạn vườn quốc gia Tràm Chim

86

Vườn quốc gia Tràm Chim được chia làm 5 khu vực khác nhau, từ A1 tới A5, mỗi khu vực đều có những hệ thống kênh và đê khác nhau. Với tổng chiều dài lên đến gần 60 km. Tới đây bạn sẽ đi du ngoạn bằng 1 loại thuyền nhỏ có gắn động cơ. Dọc 2 bên kênh là những cây Tràm cao to và rậm rạp, cùng với đó là tiếng chim hót ríu rít, rất thú vị và vui tai. Cùng với đó bạn còn có thể thấy những cánh đồng cỏ và sen rất đẹp.

88

Vào cuối tháng 1 tới đầu tháng 6 thì ở đây rất nhiều con Sếu đầu đỏ tập trung lại để tránh rét, và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể chứng kiến được cảnh này, sẽ rất ấn tượng và khắc sâu vào tâm trí của bạn, rất là khi hoàng hôn bắt đầu buông xuống.

89

Đến mùa nước lên, bạn sẽ tận mắt chứng kiến cảnh sinh sản của các loài chim, cảnh tượng cả khu rừng những tiếng kêu ríu rít của chim con, sẽ khiến bạn có những cảm giác rất lý thú và tuyệt vời. Đặc biệt ở đây có những căn chòi khá cao, bạn có thể quan sát mọi thứ khi đứng trên căn chòi đó.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Bà Nà

Kinh nghiệm du lịch

 • Tết này đi đâu, chơi gì khi Du Lịch Đà Nẵng
 • Mưa Huế – Hãy xem đó là “đặc sản” du lịch
 • Mơ màng bên Bà Nà (Đà Nẵng) – nơi có bờ biển đẹp nhất hành tinh
 • Tư vấn khách sạn ở Cù Lao Chàm
 • Làng Vân – Chốn bình yên ở Đà Nẵng
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status