Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Trải nghiệm độc đáo tại lễ hội bia Việt Nam

55 tiết mục biểu diễn do đạo diễn quốc tế dàn dựng cùng nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ làm khuấy động lễ hội bia lần đầu tổ chức ở tầng thượng Vivo City (TP HCM).
exBEERience Fest – lễ hội bia Việt Nam đã được công ty giải trí PiE tổ chức lần đầu tiên tại Vivo City, diễn ra từ 4h30 ngày 11/11 đến hết ngày 15/11.

Four male football fans wearing face paint, gesticulating

Với sự có mặt của 55 nhãn bia rất nổi tiếng đại diện cho các dòng bia cơ bản trên thế giới như Stout, Wheat, Larger, Ale, Cider…, khách tham dự sẽ được cảm thụ trọn vẹn và đúng nghĩa hơn về bia.

Lễ hội còn có sự góp mặt của những hương vị bia độc nhất như là bia vị wasabi, bia pha vàng, bia phi hành gia… sẽ khiến các tín đồ bia cảm thấy hào hứng. Lễ hội diễn ra liên tục trong vòng 5 ngày với không gian ngoài trời thoáng mát trên tầng thượng Vivo City.

sự kiện 1

Lễ hội là sự kết hợp gu thưởng thức bia với âm nhạc và trò chơi ngoài trời độc đáo với 55 tiết mục biểu diễn do đạo diễn quốc tế dàn dựng, cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù trong không gian mở dành cho những người đam mê bia. Những trò chơi rất vui nhộn tại lễ hội luôn sẵn sàng để thử thách tính đồng đội của nhóm với 555 phần quà cho những khách tham dự bản lĩnh. Lễ hội này sẽ mang đến những trải nghiệm bia hào hứng và sôi nổi cho những người yêu bia cùng với các người bạn thân thiết.

sự kiện 2

Chuyên mục bia đặc biệt này được Chủ tịch Hiệp hội Bartender Sài Gòn – ông Võ Tấn Sĩ thiết kế riêng cho exBEERience Fest. Tại đây, những kiến thức mới mẻ về bia sẽ mang đến cho khách tham dự nhiều sự ngạc nhiên và nâng tầm gu thưởng thức. Uống bia sẽ trở thành là một nghệ thuật khi người yêu bia hiểu biết quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng biệt, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu), rót bia với độ bọt lý tưởng, kết hợp với ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm. Chương trình chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Du lịch Phong NhaDu lịch HuếDu lịch Bà Nà 2 ngày 1 đêm

Tin tức

 • Phân luồng giao thông phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 Đà Nẵng
 • Top 10 phố đèn đỏ nổi tiếng thế giới
 • Cận cảnh nơi sẽ đón tiếp các nhà lãnh đạo tham dự APEC 2017 Đà Nẵng
 • Nụ cười Đà Nẵng, Huế và Sơn La thi sáng tác logo du lịch
 • Bún hến Huế “nóng” trên tạp chí Viet Nam Sketch
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status