«
»
Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Sức mạnh từ lời khen chê của du khách

Đọc nhận xét từ người đi trước trở thành công đoạn quen thuộc khi lên kế hoạch du lịch. Phần lớn du khách sẽ không đặt phòng hay tour nếu không có bình luận nào của khách về dịch vụ này.

Theo Phocuswright (một trang nghiên cứu du lịch và sự kiện toàn cầu uy tín), những người dùng trên chuyên trang Tripadvisor có thói quen đọc nhiều bình luận về sản phẩm du lịch trước khi đưa ra quyết định chọn nơi ở, điểm tham quan và chỗ ăn. Trên thực tế, 79% người dùng Tripadvisor sẽ đọc từ 6 đến 12 bình luận về 4 – 10 địa chỉ khác nhau để chọn địa điểm.

Kết quả nghiên cứu của Tripadvisor cho thấy 4 trên 5 du khách có quan điểm rằng khách sạn nào phản hồi những bình luận của du khách cẩn thận hơn sẽ quan tâm đến khách chu đáo. Thực tế, việc lên kế hoạch du lịch đang dần thay đổi. Trong một thế giới kết nối với vô vàn sự lựa chọn và nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn, du khách đang mong đợi ở những công cụ tìm kiếm, tổ chức và đặt trước dịch vụ.

Theo báo cáo, có 63% người dùng Tripadvisor muốn một địa chỉ tiện lợi để có thể vừa đọc bình luận, vừa so sánh giá cả và đặt phòng.

Những con số thống kê trong nghiên cứu của Tripadvisor cho thấy ngày nay những lời bình luận của du khách ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, hoạt động kinh doanh của các dịch vụ du lịch. Bởi phần đông đều tin rằng, những đánh giá của du khách đã trải nghiệm chắc chắn khách quan hơn nội dung quảng cáo.

Du lịch Bà NàDu lịch Hội AnDu lịch Cù Lao Chàm

Tin tức

 • Phân luồng giao thông phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 Đà Nẵng
 • Top 10 phố đèn đỏ nổi tiếng thế giới
 • Cận cảnh nơi sẽ đón tiếp các nhà lãnh đạo tham dự APEC 2017 Đà Nẵng
 • Nụ cười Đà Nẵng, Huế và Sơn La thi sáng tác logo du lịch
 • Bún hến Huế “nóng” trên tạp chí Viet Nam Sketch
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status