Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Những trải nghiệm và trò chơi mạo hiểm ở Huế

Nhắc tới Cô Đố Huế ai cũng sẽ nghĩ đây là thành phố yên bình và trầm lặng, tuy nhiên tại Cố Đố Huế cũng có những trò chơi mạo hiểm không kém phần thú vị giành cho ai thích mạo hiểm như: đu dây băng qua rừng, đi thăng bằng trên cáp treo cao tới 6m là những trò chơi vô cùng thú vị, bây giờ cùng tìm hiểu 1 số trò chơi mạo hiểm khi bạn tới du lịch Huế nhé.

Khu du lịch Suối khoáng nóng Thanh Tân

142

Suối Thanh Tân nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 40km, nằm tại huyện Phong Điền, Tỉnh T.T.Huế. Khi bạn du lịch giá rẻ tới đây bạn sẽ được ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng tự nhiên, thư giản gân cốt hết sức tuyệt vời. Ngoài ra ở Thanh Tân bạn cũng sẽ được trải nghiệm 2 trò chơi mạo hiểm lớn nhất Việt Nam đó là Zipline và Highwire, 2 trò chơi này có độ nguy hiểm khá cao, nhưng cũng hết sức thú vị và tốt nhất nếu bạn muốn tham gia vào 2 trò chơi này thì nên tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn.

Zipline – trò chơi đu dây mạo hiểm tự do

143

Zipline là trò chơi được xếp hạng kỷ lục Việt Nam về độ dài tự do liên tục dài nhất, chỉ với 80.000đ bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi mạo hiểm vô cùng thú vị này. Với quảng đường dài 560m và độ cao 45m so với mặt đất. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có cảm tưởng mình đang bay trên không, vút qua cánh rừng và bay lên không trung.

Highwire – trò chơi thăng bằng trên cáp

144

Đối với trò Highwire thì giá vé có cao hơn 1 tý, khoảng 120.000đ/vé, tuy nhiên mức độ hấp dẫn lại tăng lên rất nhiều, với tổng chiều dài là 600m và có tới 32 thử thách đang chờ đón bạn. Ở trò chơi này bạn phải vượt qua được nổi sợ độ cao, các khó khăn, tinh thần và ý kiến kiên cường cùng sự quyết tâm của bản thân rất lớn…

Tắm khoáng nóng

145

Sau 2 trò chơi đó thì bạn cũng đã mệt và không có gì tuyệt vời hơn là được ngâm mình nước dòng nước khoáng nóng tự nhiên, gân cốt, cơ thể, đầu óc được thư giản… cảm giác rất nhẹ nhàng và tuyệt vời. Và chỉ 100.000đ bạn đã có được 1 vé để ngâm mình dưới dòng nước nóng hết sức tuyệt vời rồi, ngoài ra nếu bạn muốn chất lượng phục vụ cao cấp hơn thì giá của phòng VIP là 180.000đ.

Khởi hành đến phá Tam Giang

146

Sauk hi vui chơi giải trí ở Thanh Tân xong thì bạn hãy di chuyển về Phá Tam Giang để chuẩn bị trải qua những thú vui mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Tại phá Tam Giang bạn thuê 1 thuyền giành cho 10 người là khoảng 450.000đ để ra Phá.

Trải nghiệm ở phá Tam Giang

147

Đầu tiên là bạn sẽ được tham quan quanh đảo Cồn Sơn, khởi đầu cho cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp của Tam Giang. Phá Tam Giang là nơi hội tụ của 3 con sông lớn ở Huế là: Sông Ô Lâu, sông Hương và Sông Bồ. Nên quan cảnh hết sức tuyệt vời.

Tham quan đầm Sam, đầm Chuồn

148

Tiếp theo đó bạn sẽ được tham quan tới 1 nơi có đóng cọc khá là dày đó là đầm Sam và đầm Chuồn, sau đó bạn sẽ được tới Hợp Châu, và bạn hãy quan sát thật kĩ từng thay đổi của màu sắc qua từng giai đoạn thời gian nhé, vì quan cảnh sẽ thay đổi dựa vào thời từng thời khắc khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể cùng đánh bắt tôm cá cùng với người dân nơi đây, sẽ rất thú vị đấy.

Ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang

149

Buổi chiều tà tại phá Tam Giang là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để ngắm hoàng hôn, bạn sẽ được nhìn thấy bức tranh thủy mặc bằng hình ảnh thực của thiên nhiên vô cùng sống động và lộng lẫy. Và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn được thưởng thức món bánh khoái cá kình nơi đây, hương vị thơm ngon cay cay hết sức tuyệt vời.

Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Cù Lao Chàm – Tour du lịch Bà Nà

Những trải nghiệm và trò chơi mạo hiểm ở Huế
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status