Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

New York cho phép chó ăn tại nhà hàng

Điều luật mới cho phép những chú chó chính thức được dùng bữa tại các nhà hàng ở New York.
Thống đốc bang New York Andrew Coumo vừa thông qua dự luật “Đi ăn cùng các chú chó” vào ngày 27/10. Điều luật này cho phép các chú chó cùng chủ của chúng dùng bữa trong khu vực ăn uống ngoài trời tại các nhà hàng. Luật đã có hiệu lực ngay lập tức sau khi được phê duyệt. Các nhà hàng ở New York tự quyền quyết định có mở ra các khu vực ăn uống trước hành lang dành cho chó hay không.

chó

Việc đưa cả gia đình ra ngoài ăn tối sẽ mang một ý nghĩa mới từ giây phút này, dự luật của tôi bây giờ đã trở thành luật, Assemblymember Linda B. Rosenthal – người đã đóng góp dự luật này chia sẻ. Bây giờ thì các chủ nhà hàng trên toàn bang có thể kiếm tiền từ ngay chủ nhân của các chú chó, những người trước giờ chỉ muốn ở nhà để được vui chơi cùng cún cưng của mình.

Cục Y tế thành phố New York phản đối lại dự luật trên vì sự thay đổi này có thể gây ra tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhưng những người ủng hộ dự luật họ lại có những lập luận riêng, sự thay đổi này có thể làm tăng thêm doanh thu cho các nhà hàng và tạo ra những điều tuyệt vời cho các chú chó và chủ của nó. Ví dụ như các chú chó sẽ không phải ngồi chờ trong xe hơi bí bách, và điều luật này sẽ thúc đẩy việc các gia đình dành thời gian ra ngoài cùng nhau.

Du lịch Phong NhaDu lịch HuếDu lịch Bà Nà 2 ngày 1 đêm

Tin tức

 • Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Huế dịp lễ 30/4
 • Du lịch Đà Nẵng và khám phá 7 điều nhất thế giới
 • Cùng khám phá các chùa nổi tiếng ở Huế
 • Chùa Cầu – Khám phá biểu tượng của du lịch Hội An
 • Số điện thoại cần nhớ nếu bị ‘chặt chém’ ở Đà Nẵng
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status