Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Máy bay lắp ghế trên nóc để du khách ngắm cảnh

Thiết kế mới hứa hẹn sẽ mang đến du khách góc nhìn 360 độ về bầu trời khi ngồi trong mái vòm kính được lắp trên nóc máy bay.
Công ty công nghệ hàng không Windspeed của Mỹ vừa cho ra mắt thiết kế SkyDeck cho phép hành khách ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của bầu trời.

Theo đó, khoang ngắm cảnh trên nóc máy bay được lắp kính trong suốt, bên trong đặt ghế đôi hoặc hai ghế đơn có khả năng xoay 360 độ và hành khách sẽ leo lên thông qua thang máy hoặc cầu thang bộ.

máy bay

Thiết kế thang máy đưa khách lên khoang ngắm.

Thiết kế này được CNN đánh giá là mang đến góc nhìn đẹp hơn cả của phi công. Dịch vụ giải trí trong chuyến bay không thay đổi nhiều trong những thập kỷ qua. Với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn giảm bớt sự nhàm chán của những chuyến bay dài, Windspeed nói.

Công ty cho biết SkyDeck có thể là trải nghiệm giải trí thú vị cho các khách VIP hoặc thu lợi nhuận trên các chuyến bay thương mại thông qua việc trả phí cho mỗi lần xem.

máy bay 1

Tầm nhìn ngoạn mục từ SkyDeck.

Trong khi SkyDeck vẫn đang chờ để được cấp bằng sáng chế và chưa được đưa vào thử nghiệm thực tế, Windspeed cho rằng, thiết kế này là khả thi và không ảnh hưởng đến máy bay. SkyDeck sẽ được làm bằng chất liệu sử dụng trong máy bay chiến đấu siêu thanh – đủ cứng để chịu được các va đập mạnh. Màng chống ngưng tụ cũng sẽ được ứng dụng để ngăn hiện tượng mờ sương và một lớp chống tia UV phủ trên mái vòm sẽ bảo vệ khách hàng khỏi ánh nắng mặt trời.

Du lịch Phong NhaDu lịch HuếDu lịch Bà Nà 2 ngày 1 đêm

Máy bay lắp ghế trên nóc để du khách ngắm cảnh
Đánh giá bài viết

Tin tức

 • Kinh nghiệm đi thực tập thành công nhất
 • Phân luồng giao thông phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 Đà Nẵng
 • Top 10 phố đèn đỏ nổi tiếng thế giới
 • Cận cảnh nơi sẽ đón tiếp các nhà lãnh đạo tham dự APEC 2017 Đà Nẵng
 • Nụ cười Đà Nẵng, Huế và Sơn La thi sáng tác logo du lịch
 • `

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status