Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Khách quốc tế trong tháng 10 tăng nhẹ

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10 vừa qua ước tính đạt gần 650.000 lượt khách, tăng 3,6% so với tháng trước đó.
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đang theo đà tăng trưởng. Tháng 10, đã có 649.009 khách đến Việt Nam, tăng hơn 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Khách quốc tế đến Việt Nam chủ yếu qua đường hàng không, chiếm hơn 70%.

Theo Tổng cục Du lịch, một tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt Nam là các thị trường được miễn visa, có mức chi tiêu cao và lưu trú dài ngày đang tiếp tục tăng trưởng tốt. Điển hình là các thị trường như Hàn Quốc, tăng 31%; Hong Kong tăng 28%, Singapore tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

khach3

Kể từ đầu năm, cho dù tổng lượng khách giảm nhưng nhờ sức tiêu thụ của khách tăng, nên tổng thu du lịch tăng nhẹ so với cùng kỳ.

Trong những tháng cuối năm, ngành du lịch tập trung thu hút khách du lịch từ các thị trường nguồn châu Âu được miễn thị thực. Tổng cục Du lịch tổ chức các chương trình phát động thị trường giới thiệu du lịch Việt Nam tại các nước Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Belarus và đón các đoàn khảo sát thực tế của doanh nghiệp và báo chí từ các nước nhằm tăng quảng bá cho hình ảnh du lịch Việt Nam.

Ngoài ra cũng tham gia các sự kiện quốc tế quan trọng như Hội chợ ITB-Asia tại Singapore, hội chợ du lịch trên thế giới (WTM) tại Anh.

Du lịch Phong NhaDu lịch HuếDu lịch Bà Nà 2 ngày 1 đêm

Khách quốc tế trong tháng 10 tăng nhẹ
Đánh giá bài viết

Tin tức

 • Kinh nghiệm đi thực tập thành công nhất
 • Phân luồng giao thông phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 Đà Nẵng
 • Top 10 phố đèn đỏ nổi tiếng thế giới
 • Cận cảnh nơi sẽ đón tiếp các nhà lãnh đạo tham dự APEC 2017 Đà Nẵng
 • Nụ cười Đà Nẵng, Huế và Sơn La thi sáng tác logo du lịch
 • `

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status