Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Hội An đón vị khách thứ 8 triệu tham quan phố cổ

Du khách đến Hội An sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và nhận nhiều phần quà trong chương trình chào đón vị khách thứ 8 triệu mua vé tham quan phố cổ.
Chương trình nghệ thuật chào đón du khách thứ 8 triệu được diễn ra tại vòng cung Chùa Cầu, ngày 28/1. Theo đó du khách tới đây sẽ có cơ hội được tham quan phố cổ và nhận những phần quà nhỏ.

Theo Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Hội An, sự kiện này là một tín hiệu vui cho sự phát triển du lịch bền vững của Hội An vào những ngày đầu năm mới 2016.

image-jp

Vẻ đẹp cổ kính của Hội An luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Năm 2014, Hội An tổ chức thành công sự kiện chào đón vị khách thứ 6 triệu mua vé tham quan phố cổ. Năm 2015, số lượng khách đã tăng 39,25%. Sự kiện đón vị khách thứ 8 triệu cho thấy đô thị cổ đã và đang trở thành một trong những điểm đến du lịch được ưa thích nhất và nhận nhiều lời khen từ các du khách nước ngoài.

Để ngày càng phát huy các giá trị của Di sản thế giới, Hội An đã trùng tu, tôn tạo cơ sở vật chất, đẩy mạnh việc giới thiệu nét đẹp về lịch sử, văn hóa, con người đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Huế

Tin tức

 • Đầu bếp nổi tiếng dữ dằn chê thức ăn máy bay
 • Những điểm du lịch giá rẻ của năm 2017
 • Đêm khai mạc lễ hội pháo hoa Đà Nẵng DIFF 2017 – Tỏa sáng sông Hàn
 • Đêm khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017
 • Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Huế dịp lễ 30/4
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status