Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du Lịch Tràng An – Ninh Bình

Nhắc tới du lịch Ninh Bình thì Tràng An chính là địa điểm tuyệt vời nhất ở đây, tự nhiên đã ban tặng cho Tràng An những dãy núi uốn lượn, các dòng suối và các hang động vô cùng huyền bí và tuyệt đẹp. Cùng với đó là dòng nước xanh trong, mây trời thoáng mát khi ngồi trên những con thuyền tới các hang động ở Tràng An.

Nhà nghỉ ở Tràng An

83

Nếu muốn qua đêm bạn có thể vào thành phố Ninh Bình để tìm cho mình nhà nghỉ hoặc khách sạn ưng ý để lưu trú, và tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước về các nhà nghỉ hoặc khách sạn sẽ đỡ tốn thời gian của bạn rất nhiều. Hoặc bạn có thể vào trang Agoda.vn để tìm hiểu và đặt phòng.

Cảnh đẹp Tràng An

82

Đến với Tràng An bạn sẽ phải thuê đò để đến với các hang động đầy huyền bí. Và giá vé vào khoảng 150.000 đồng/ người. Mỗi đò có khoảng 4 tới 6 người. Bạn đi thăm các hang động bằng đò mất khoảng 3 giờ. Bạn sẽ được tới khoảng 9 hang, mỗi hang điều mang 1 nét riêng và vô cùng tuyệt đẹp.

Ăn uống tại Tràng An

85

Tràng An nổi tiếng với đặc sản Dê Núi, tới đây rồi thì bạn hãy nên 1 lần thưởng thức món đặc sản này. Ở các quán ăn từ Hoa Lư ra Tràng An rất nhiều, bạn tùy ý lựa chọn, hoặc nếu bạn đi bằng xe khách 1 mạch chạy tới Tràng An luôn thì có thể ăn tại khu du lịch giá trẻ Tràng An.

Kết hợp du lịch Tràng An và các điểm du lịch khác

86

Nếu đã tham quan hết cảnh đẹp ở Tràng An và muốn được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp và địa điểm khác nữa thì từ Tràng An bạn có thể tới được 2 địa danh nữa, đó là: Bái Đính và Hoa Lư.
Bái Đính: để tới được Bái Đính thì bạn sẽ mất khá là nhiều thời gian và cách Tràng An khá xa. Bái Đính là 1 quần thể các ngôi chùa rất rộng và mộc mạc.
Hoa Lư: từ Tràng An tới Hoa Lư rất gần, khoảng 2km thôi, đây là ngôi thành cổ của nước ta thời phong kiến trước khi Vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về Thăng Long.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Bà Nà

Du Lịch Tràng An – Ninh Bình
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status