Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du lịch Sơn La

Sơn La nổ tiếng với địa danh Mộc Châu với đầy nắng gió chan hòa cùng mây, cùng với đó là thác Dải Yến lung linh huyền ảo và vô cùng đẹp mắt. Bây giờ cùng tìm hiểu về Sơn La 1 tý nhé.

Đến vào mùa nào?

111

Bạn có thể du lịch giá rẻ tới Sơn La ở bất cứ thời điểm nào trong năm cũng được. Đặc biệt nếu bạn muốn ngắm nhìn hoa mận trắng xóa cả bầu trời thì nên tới vào mùa xuân, và nếu bạn là người chuyên về ẩm thực thì có thể tới vào thán 4 hoặc tháng 6 để săn bọ xít và thưởng thức món đặc sản này, sẽ rất tuyệt vời.
Khách sạn nhà nghỉ ở sơn La

110

Nghỉ ngơi ở Sơn La có rất nhiều cách, đa phần thường thì khách du lịch sẽ thuê khách sạn hoặc nhà nghỉ, còn nếu bạn thích trải nghiệm và khám phá thì có thể cắm trại tại 1 địa điểm nào đó, hoặc muốn thân thiện và tìm hiểu về nếp sống, con người nơi đây thì có thể xin ngủ lại nhà dân.

Địa điểm tham quan

108

Sơn La có rất nhiều địa danh để bạn có thể tham quan và trải nghiệm, và thường thì du lịch Sơn La được chia làm 3 cụm chính: 1 là cao nguyên Mộc Châu, 2 là du lịch Sông Đà và cuối cùng là thành phố Sơn La.

Cụm Du Lịch Mộc Châu

112

Cụm này bao gồm các địa danh như động Sơn Mộc Hương, đây là hang động rất tuyệt vời, với những dải thạch nhũ trải dài lấp lánh và lung linh với rất nhiều màu sắc khác nhau. Tiếp theo là thác Dải Yếm với chiều cao lên tới 100m. Cùng với đó là đỉnh Phiêng Luông mây phủ trắng xóa quanh năm, và còn có thêm chùa Chiên Viên, hồ Tiên Phong với các lễ hội của các dân tộc người Mông và người Dao, rất tuyệt vời.

115Bên cạnh phong cảnh tuyệt vời như vậy bạn còn có thể chiêm ngưỡng bức tranh thanh bình, nhẹ nhàng và thoải mái ở vùng cao, cùng ngắm hoa mận nở trắng trời khi vào xuân, thật tuyệt khi có thêm các món nướng của vùng cao, 1 chút rượu cần và cảm nhận cái thú vui của rừng núi nơi đây thì không còn gì tuyệt vời hơn.

117

Tham quan thành phố Sơn La gồm các địa danh du lịch Nậm Na với các di tích là minh chứng cho 1 thời hào hùng của dân tộc, thêm vào đó là bảo tàng Sơn La và đền thờ vua Lê Thánh Tông cùng các làng nghề, trang trại ở Sơn La. Ngoài ra bạn còn có thể chiêm ngưỡng ngắm “Con Nhện Khổng Lồ” hay giới thạch nhũ muôn màu ở hang Thẩm Tét Toòng.

Đặc sản Sơn La

114

Sơn La có rất nhiều dân tộc khác nhau sinh sống nên ẩm thực ở đây rất đa dạng và rất lạ, 1 số đặc sản như: Cơm Lam, Canh Mọ, Nhứa dảng, bọ xít rang… và rất nhiều đặc sản thú vị khác.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Bà Nà

Du lịch Sơn La
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Du lịch Huế: Đến Huế nên đi đâu?
 • Nha trang có gì chơi? Những địa điểm du lịch Nha Trang
 • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch SaPa mùa hè? Ăn, chơi gì, ở đâu?
 • Những địa điểm đẹp ở Sapa có thể chụp ảnh cưới.
 • Đi du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì ?
 • `

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status