Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du Lịch Hồ Quan Sơn – Hà Nội

Hồ Quan Sơn là 1 địa phận thuộc huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Có diện tích khoảng 850 ha, đây là 1 địa điểm tuyệt vời cho những chuyến đi nghi cuối tuần. Vừa có thể leo núi, vừa có thể dạo 1 vòng quanh hồ, vào mùa sen nở mặt hồ lại càng thêm tuyệt đẹp.

Thời gian Du lịch Hồ Quan Sơn

15

Hồ Quan Sơn bạn có thể du lịch giá rẻ tới đây bât cứ lúc nào nếu thích, mỗi mùa điều có những nét riêng, vô cùng thú vị và hấp dẫn, Và có lẽ thời gian phù hợp nhất là vào giữa tháng 5 tới tháng 6 hằng năm, vì vào mùa này thì hoa sen sẽ bắt đầu nở, rất đẹp.

Đi và đến Hồ Quan Sơn

16

Đường tới Hồ Quan Sơn khá là dễ, bạn có thể đi bằng bất cứ phương tiện đường bộ nào nếu muốn, để tới được Hồ Quan Sơn bạn cần đi Vân Đình. Sauk hi tới thị trân Đại Nghĩa ngay ngã 4, thì bạn đi theo 1 con đê và qua thêm 1 cánh đồng bát ngát nữa là sẽ tới được Hồ Quan Sơn. Nếu bạn đi xe buýt thì bạn sẽ phải đi xe ôm vào khi tới trấn Đại Nghĩa.

Nhà nghỉ tại Hồ Quan Sơn

17

Nếu bạn có dự định ở lại qua đêm tại Hồ Quan Sơn thì ở đây có 1 nhà nghĩ nằm sát bến đò, tuy nhiên là nếu không nhất thiết phải qua đêm thì cũng không nên ở lại, vì nhà nghĩ ở đây đang xuống cấp, nên không được tốt cho lắm.

Du lịch Hồ Quan Sơn

18

Để du lịch tại Hồ Quan Sơn thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn trước sẽ tốt hơn, và khi đi ngang qua Vân Đình thì bạn có thể mua thêm vài con vịt cỏ cho bữa ăn của mình, sẽ rất tuyệt.

Tới Hồ Quan Sơn bạn sẽ mua vé đò để tham quan quanh hồ, giá vé là 25.000đ 1 người, 1 thuyền chở khoảng 4 người. Lướt trên mặt hồ, cùng ngắm cảnh và thưởng thức cảnh sông nước, núi rừng thì còn gì tuyệt hơn.

14

Thuyền sẽ đưa bạn đi khoảng 2 đến 3 tiếng. Bạn sẽ được thuyền chở đến 1 ngôi đền phía trong, vào đó cảnh cũng rất đẹp, sau đó nếu bạn muốn nghỉ ngơi, ăn trưa và tắm mát thì đi tới 1 hòn đảo nhỏ ở gần đó, bạn nói với chủ thuyền và hẹn giờ quay lại đón bạn, boa cho chủ thuyền 1 ít tiền nữa nhé.

Bạn cũng có thể kết hợp đi Hồ Quan Sơn và đi chùa Bối Khê. Sauk hi đi Hồ Quan Sơn về thì bạn có thể tới Thanh Oai và đi tới chùa Bối Khê, 1 ngôi chùa cổ kính, với nét kiến trúc xưa rất tuyệt.

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Bà Nà

Du Lịch Hồ Quan Sơn – Hà Nội
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Du lịch Huế: Đến Huế nên đi đâu?
 • Nha trang có gì chơi? Những địa điểm du lịch Nha Trang
 • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch SaPa mùa hè? Ăn, chơi gì, ở đâu?
 • Những địa điểm đẹp ở Sapa có thể chụp ảnh cưới.
 • Đi du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì ?
 • `

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status