Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du Lịch Đảo Nam Du

Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang, là 1 trong những quần đảo lớn nhất ở đây, Nam Du vẫn còn giữ nguyên nét tự nhiên và hoang sơ của nó, cũng như là những giá trị tinh thần mà Nam Du đem lại cho khách du lịch thì hết sức tuyệt vời.

Tàu đi đảo Nam Du

313

Để du lịch giá rẻ tới đảo Nam Du thì bạn sẽ phải đi tàu thủy ở Rạch Giá. Tàu sẽ xuất phát vào lúc 8 giờ tới tới đảo Nam Du vào lúc 11h. Nếu bạn đi xe riêng thì có thể gửi xe tại Rạch Giá rồi lên tàu đi tới đảo Nam Du.

Nhà nghỉ trên đảo Nam du

Private Island Paradise

Ở đây giá phòng nghỉ và khách sạn khá rẻ nên bạn không phải quá lo khi qua đêm tại đảo Nam Du này. Giá phòng giao động từ 100.000đ tới 150.000đ. Giới thiệu các bạn 1 số nhà nghỉ tại Nam Du

Nhà trọ Kim Yến: giá 100.000đ cho 1 đôi, nhà trọ khoáng mát, gần đồn biên phòng, lại có giếng nước ngọt nên vừa an toàn vừa thoải mái. Sẽ rất tuyệt nếu nghỉ ngơi tại đây

Nhà trọ Thúy Kiệp: giá 100.000đ, nhà trọ không thoáng mát bằng nhà trọ Kim Yến tuy nhiên lại có phòn karaoke nên buổi tối có thể hát hò tưng bừng và vui vẻ cùng với bạn bè hay gia đình.

Thuê tàu đi các Đảo

31122

 

Tùy thuộc vào số lượng người đi du lịch để bạn thuê cho mình 1 con tàu phù hợp, có tàu chở 5 tới 10 người, có tàu chở trên 20 người và cũng có những tàu chở 1 tới 2 người. Và cũng tùy thuộc vào số lượng người du lịch mà giá cả cũng khác nhau.
Tàu của anh Ngãi: thì giành cho 5–10 người: số đt: 01636977859 các bạn có thể phone trước để bàn về giá cả nhé.
Tàu anh Vũ: từ 10-20 người: đt 0919138369, nếu các bạn có du cầu về ăn uống và qua đêm thì anh Vũ sẽ lo hết cho các bạn.

Những điểm thăm quan trên đảo Nam Du

311

Tới Nam Du có rất nhiều danh lam cũng như các hoạt động giải trí để bạn có thể trải nghiệm, nếu bạn đi lần đầu thì có thể dạo quanh đảo để tham quan đó đây, nếu bạn đi nhiều lần thì bạn có thể câu cá thư giản, sẽ rất tuyệt.

Cắm trại

319

Bạn có thể tới Hòn Mấu, Hòn Dầu, Bãi Cây Mến hay chỗ được nhiều người cắm trại nhất là Hai Bờ Đập để cắm trại, sẽ rất tuyệt. Tới đây bạn cũng có thể tới ngọn hải đăng để tham quan, ngọn hải đăng ở đảo Hòn Lớn.

Các Hòn trên đảo Nam Du

318

Hòn Lớn: Bãi cây mến, đây được xem là bãi biển tuyệt nhất ở Nam Du, với không khí trong lành, bầu trời trong xanh, hàng dừa xanh thẳm cùng bãi cát trắng trãi dài, sẽ rất tuyệt nếu đi dạo và tắm biển ở đây cũng như thưởng thức những trái dừa mát lành.

Hòn Mấu: Hiện tại ở Hòn Mấu có rất nhiều người dân sinh sống, do đó ở đây tuy đẹp nhưng rác thải cũng rất nhiều.

Hòn Hai Bờ Đập: Cắm trại và câu cá thì đây sẽ là địa điểm tuyệt vời nhất cho bạn, với sóng nhẹ, bờ biển xanh và đẹp giúp bạn thư giản với các hoạt động gải trí rất tuyệt vời.

Hòn Sơn: là 1 hòn đảo lớn, nên tới đây du lịch bạn có thể thuê xe máy để tham quan, giá thuê xe dao động trong khoảng 200.000đ/ngày. Bạn tha hồ dạo khắp hòn đảo.
Nghỉ tại đảo Hòn Sơn: tại đảo hòn Sơn có 1 số nhà nghỉ cũng khá tốt nếu bạn muốn qua đêm trên hòn đảo này. Giá khoảng 150.000đ.

Ẩm thực Nam Du

316

Nếu bạn ăn suất cơm bình thường thì khá là đắt, vì lên tới 50.000đ/phần. Còn nếu bạn muốn ăn hải sản thì có thể tự mua và đem tới Bãi Bàng nhờ họ chế biến, họ sẽ lấy công chế biến còn bạn chỉ việc vui chơi và thưởng thức ẩm thực. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ẩm thực ngon để bạn có thể thưởng thức.

Một số Tour du lịch bạn có thể tham khảo:

Tour du lịch Huế – Tour du lịch Đà Nẵng – Tour du lịch Bà Nà – Tour du lịch Cù Lao Chàm

Du Lịch Đảo Nam Du
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm du lịch

 • Check in Hạ Long Quảng Ninh, nói “đi Á đi Âu” ai cũng tin
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.
 • # Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.
 • # Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng
 • # Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Du lịch Con Voi - Elephant Travel Tour du lịch giá rẻ
  DMCA.com Protection Status