Chọn số ngày
Chọn điểm đến
Điểm khởi hành
Chọn mức giá

Du khách nhí sống sót sau cú ngã từ đỉnh núi cao 60m

Cậu bé 6 tuổi bị ngã khi đang bị bộ xuống từ điểm ngắm cảnh trên đỉnh núi Ainslie thuộc vùng ngoại ô thủ đô Canberra, Australia.
Gia đình cậu bé đến từ bang Victoria để thăm thú thủ đô Canberra, Australia. Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, gia đình này quyết định tới ngắm cảnh trên núi Ainslie. Bé trai 6 tuổi đã bị trượt chân ngã khi đang đi bộ xuống núi cùng cả nhà.

Đội ngũ lính cứu hỏa và nhân viên y tế ngay lập tức có mặt ở hiện trường để thực hiện công tác sơ cứu. Họ phải dùng một chiếc cáng và dây thừng buộc cố định người cậu bé khi di chuyển lên xe cứu thương.

ballon-flight-21-sep

Ainslie là một ngọn núi có độ cao lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh Canberra. Mỗi ngày có rất nhiều du khách đi bộ lên đỉnh núi để thưởng ngoạn cảnh quan thủ đô Australia từ trên cao.

Todd Born, chỉ huy đội cứu hộ, nói rằng bé trai rất can đảm. Mặc dù bị thương khá nặng ở đầu, cậu bé vẫn nói chuyện hết sức bình tĩnh với cha mẹ. Ông Born cũng cho biết thêm, do đường xuống núi khá trơn trượt nên đội cứu hộ quyết định lắp một hệ thống dây kéo cậu bé lên đỉnh núi để sơ cứu, rồi sau đó họ mới di chuyển bé về bệnh viện.

Du lịch Phong NhaDu lịch HuếDu lịch Bạch Mã

Tin tức

 • Trượt zipline từ tháp Eiffel với tốc độ của một trái tennis
 • Những thiên đường du lịch hàng đầu trên thế giới: Việt Nam cũng có
 • Cuộc sống của nữ tỷ phú thích du lịch giá rẻ
 • Thiên đường Địa Trung Hải giữa phố biển Đà Nẵng
 • Những con đường xuyên biển tuyệt đẹp ở Việt Nam
 • `

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status